Như Ripple đã tuyên bố, doanh số bán hàng tăng vọt là do lượng khách hàng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) tăng lên. Bên cạnh đó, nó đã mở rộng tích hợp XRP trong một số nền tảng.

Ba tháng đầu năm 2021 hóa ra rất may mắn đối với Ripple, công ty đứng sau XRP. Trong báo cáo được công bố vào thứ Năm, Ripple tiết lộ họ đã tăng doanh số bán XRP lên 97% trong quý đầu tiên của năm 2021, đạt 150,34 triệu đô la. Trong khi đó, vào quý 4 năm 2020, con số này là 76,27 triệu USD.

Như Ripple đã tuyên bố, doanh số bán hàng tăng vọt là do lượng khách hàng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) tăng lên:

“Việc tăng doanh số XRP có thể là do sự tham gia sâu hơn từ các khách hàng ODL chính. Trong hơn một năm, Ripple đã không bán theo chương trình ”.

Hơn nữa, Ripple đã báo cáo sự gia tăng tổng khối lượng XRP trong quý đầu tiên. Đặc biệt, nó đã tăng 37,7% so với quý trước lên 204 tỷ USD. Ngược lại, khối lượng XRP trong quý 4 năm 2020 là 148 tỷ đô la.

Công ty cũng đã bình luận về khoản ký quỹ. Trong quý đầu tiên, ba tỷ XRP đã được giải phóng khỏi ký quỹ (một tỷ mỗi tháng), nhưng 2,7 tỷ XRP đã được trả lại và sau đó được đưa vào các hợp đồng ký quỹ mới trong suốt quý. Hiện tại, có 46 tỷ mã thông báo XRP đang được lưu hành trong tổng nguồn cung tối đa là 100 tỷ. Công ty vẫn duy trì quyền kiểm soát khoảng 54% nguồn cung.

Đáng chú ý, Ripple đã báo cáo sự quan tâm ngày càng tăng đến việc tích lũy XRP từ cái gọi là cá voi. Số lượng ví “cá voi” có số dư ít nhất 10 triệu XRP đã tăng từ 308 lên 319. Ngoài ra, số lượng ví chứa từ 1 triệu đến 10 triệu XRP đã tăng từ 1.125 lên 1.196.

Vào năm 2021 cho đến nay, giá XRP đã tăng 154%. Giá hiện tại của nó là 1,57 đô la, giảm 4,47%. Vốn hóa thị trường XRP là 71,3 tỷ đô la.

Tích hợp XRP rộng hơn


Trong quý đầu tiên và đầu quý thứ hai của năm nay, Ripple đã mở rộng tích hợp XRP trong một số nền tảng. Cụ thể, các nền tảng như Bitrue, KuCoin, Independent Reserve, nhóm Multibank và Lykke đã thêm hỗ trợ cho các cặp giao dịch XRP. Bên cạnh đó, tháng trước, Ripple đã hợp tác với Wanchain, nhà cung cấp giải pháp tương tác dựa trên blockchain. Trong thỏa thuận, người dùng XRP có toàn quyền truy cập để trải nghiệm ứng dụng DeFi thông qua Wanchain và các blockchain khác.

Ripple cũng nhận được sự hỗ trợ từ nhà quản lý tài sản Châu Âu CoinShares, hãng đã tung ra sản phẩm giao dịch trao đổi XRP trên Sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ chính SIX.

Gần đây, Ripple đang chiến đấu trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc phát hành chứng khoán chưa đăng ký. SEC cáo buộc công ty và các giám đốc điều hành của nó đã thu được 1,3 tỷ đô la thông qua chứng khoán chưa đăng ký. Bất chấp trận chiến, Ripple đã tiết lộ kế hoạch ra mắt công chúng cũng như mở rộng hơn nữa sự hiện diện trên thị trường toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây