Emin Gun Sirer, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của AVA Labs bày tỏ, bạn đã nghe nói về Ethereum, Bitcoin và thậm chí cả Doge. Đồng tiền thứ 4 mà rất nhiều người dùng hiểu biết hiện đang đổ xô vào một cách tự nhiên là gì? Ông chỉ ra rằng Avalanche đang tiếp tục tăng về lượng sử dụng và vẫn là L1 có mức sử dụng cao thứ 4.

Nhiều người dùng đã nhầm lẫn về tuyên bố này. Họ không chắc chắn về các chỉ số hoặc cách họ đến được nó.

Danh sách dự kiến ​​cho thấy: phí 1 ngày và phí trung bình 7 ngày. Một số người trong số họ đã mỉa mai bằng cách hỏi: “Vậy giá trị được tính vào Số lượng phí có thể được trích từ người dùng? Đó dường như là một phong vũ biểu kỳ quặc ”.

Những người khác như: Điều này vẫn không chứng minh rằng có giá trị gia tăng trong số liệu này. Một khoản phí cắt cổ được thu hàng ngày không chứng minh được điều gì ngoài việc nó không phải là một mô hình sẵn sàng cho người dùng bình thường.

Chà, toàn bộ hệ thống sẽ ghi lại và ghi lại. Tuy nhiên, không có chỉ số sử dụng mạnh mẽ không thể sai lệch khác mà tôi biết. Khối lượng giao dịch? Nó có thể được nhưng rất dễ bị giả mạo đối với nhiều blockchain. Có lẽ khối lượng Dapp? Cũng có thể giả mạo.

Tuyên bố hợp lý: Đây là kinh tế học dễ dàng 101: Không có cái gọi là bữa trưa miễn phí.

Một số kiểu như: Nhưng chúng bị đốt cháy, vì vậy mọi người trong hệ sinh thái đều được hưởng lợi.

Có người hỏi: Nếu mạng lưới của Avalanche lớn hơn x10 thì phí có lớn hơn x10 không?

Ai đó đã cố gắng làm rõ rằng: Hệ thống phí hiện tại có các khoản phí cố định có nghĩa là ảnh hưởng duy nhất là giá trị đô la của AVAX. Khi phí động được triển khai, việc sử dụng sẽ ảnh hưởng đến phí nhưng hãy nhớ rằng thông lượng của Avalanche cao hơn nhiều nên có nhiều khả năng cho các giao dịch giá rẻ.

Cũng đã nêu rõ, Avalanche giải quyết vấn đề nan giải trong chuỗi khối bằng thuật toán đồng thuận duy nhất của nó.

Một người dùng thời gian thực đã cố gắng đưa ra sự thật thẳng thắn cho biết: Yeah AVAX đang phát triển một cách tự nhiên và so với các chuỗi khác thì số lượng giao dịch là rất lớn. Nhưng phí cao và chúng tôi đang chờ họ giảm xuống với tư cách là người dùng. Có vẻ như bạn đang được hưởng mức phí cao trên AVAX. Vui lòng mang theo phí động lực.

Những người khác lo ngại: “Phí! = Cách sử dụng. Đo lường số lượng giao dịch, số lượng USD đã giao dịch hoặc điều gì đó có ý nghĩa hơn. Phí có thể được tăng lên một cách giả tạo bằng cách giới hạn không gian giao dịch một cách giả tạo hoặc chỉ áp đặt mức tối thiểu cao tùy ý trên cấp độ giao thức. ”

Nghe có vẻ tốt, nhưng người dùng thời gian thực dường như lo ngại về mức phí cao!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây