Ark Invest của Cathie Wood với tư cách là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất công nghệ bitcoin đã mua BTC và đầu tư 20 triệu đô la vào GBTC khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

Ark Invest của Cathie Wood là quỹ tổ chức đầu tiên đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust vào năm 2015, khi BTC trị giá khoảng 200 đô la. Một trong những quỹ chữ ký của Cathie Wood, Ark Next Generation ETF được báo cáo nắm giữ khoảng 240 triệu USD cổ phiếu GBTC với khả năng tiếp xúc gián tiếp với các tài sản tiền điện tử lớn như Tesla, Square và Coinbase. Thu hút sự xuất hiện hiện nay trên thị trường vẫn là một vấn đề đối với các nhà đầu tư tổ chức với việc SEC Hoa Kỳ trì hoãn việc xem xét và phê duyệt các ETF Bitcoin.

BTC price
Sự sụt giảm 40% gần đây của Bitcoin so với mức cao đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đang muốn mua thêm. Các nhà đầu tư tỷ phú như Ray Dalio và Carl Icahn, những người hoài nghi BTC trong quá khứ đã mua một số tài sản. Đối với Ark Invest, đó chỉ là một trường hợp mua giảm giá. Hồ sơ SEC gần đây tiết lộ rằng Ark Invest đã mua khoảng 20 triệu đô la BTC trong tuần qua và phương pháp tiếp xúc là thông qua Grayscale Bitcoin Trust, tích lũy được 639.000 cổ phiếu.

Wood nói rằng BTC còn nhiều dư địa để tăng trưởng và khi vốn hóa thị trường BTC vẫn ở mức 1 nghìn tỷ đô la, người quản lý quỹ đã tham gia một hội đồng CBOE nói rằng một nghìn tỷ đô la không nhiều so với Bitcoin sẽ kết thúc ở đâu. Bất chấp sự điều chỉnh trên thị trường gần đây và những lo ngại về việc khai thác bitcoin, rõ ràng Ark vẫn lạc quan về BTC và khi thị trường tiếp tục phục hồi, quyết định đầu tư của Wood để mua lại khoản giảm giá có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Như đã báo cáo gần đây, Ark Invest là quỹ đại chúng đầu tiên đầu tư vào BTC vào năm 2015 thông qua Grayscale Bitcoin Trust. Với việc niêm yết trực tiếp sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Coinbase vào đầu tuần này trên Nasdaq, Wood’s Ark Invest đã có thêm 350 triệu đô la cổ phiếu. Trong báo cáo cuối tuần của họ, chúng ta có thể đọc rằng Ark Invest tiết lộ rằng họ đã mua 341.186 cổ phiếu và với số cổ phiếu được mua qua ba quỹ, ARK Fintech Innovation ETF, Ark Innovation ETF và ARK Next Generation Internet ETF .

ARKK đã mua 282.894 cổ phiếu COIN trong khi AKRW mua thêm 33.092 và 25.200 cổ phiếu khác. Giao dịch mua mới nhất nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ trên Coinbase của ARK lên hơn 1 triệu cổ phiếu, vì trở lại vào thứ Tư khi COIN đô la bắt đầu giao dịch, ARK đã mua 749.205 cổ phiếu trị giá khoảng 350 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây