Tether được bày tỏ, Tether công bố thông tin hàng quý về thành phần dự trữ của nó hỗ trợ cho các mã thông báo tether đã phát hành

Adam Cochran trả lời: “Bạn sẽ thấy rất nhiều thứ hỗn hợp diễn ra ngày hôm nay. Nhưng, đây đại khái là loại mô hình hỗ trợ mà tôi có thể đoán ra, và cá nhân tôi cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng Tether vì nó. Đối với những gì nó đáng giá, sự đổ vỡ này thực sự tốt hơn nhiều so với cách các ngân hàng thu hồi tài sản ”.

Ông chỉ ra thêm về cách không doanh nghiệp nào có thể hoạt động trên cơ sở hỗ trợ trực tiếp 1: 1 chỉ dựa vào tiền mặt và an toàn mà không cần làm gì đó với những tài sản đó, vì các hoạt động an toàn sẽ tốn kém tiền bạc. Vì vậy, họ đặt những tài sản đó để làm việc.

Tether đã tuyên bố rằng họ được hỗ trợ 1: 1 chứ không phải hoàn toàn bằng tiền mặt 1: 1. Thấy kiểu này đổ vỡ là tốt rồi. Tôi lo lắng khi bất cứ ai cố gắng khẳng định rằng họ có quá nhiều tiền nhàn rỗi trong dự trữ.

Trong tài chính, “các khoản tương đương tiền” được gọi như vậy vì chúng tốt như tiền mặt khi làm những việc khác. Lý do cho điều này là “tiền mặt” không an toàn như bạn nghĩ trừ khi bạn giữ giấy tờ trong kho tiền của riêng mình.

Nhiều khi bạn cố gắng rút tiền mặt với số lượng lớn từ ngân hàng mà họ không thể phục vụ được. Vì vậy rủi ro của các khoản tương đương giống như tiền mặt nhưng chúng là những tài sản có khả năng sinh lời cao hơn.

75% trong dự trữ tiền mặt và các khoản tương đương về cơ bản là tỷ lệ nghịch của các ngân hàng. Các ngân hàng ở Mỹ chỉ được yêu cầu giữ 10% tỷ lệ dự trữ dưới dạng tiền hoặc các khoản tương đương tiền.

Có nhiều tài sản cũng có nghĩa là chúng có thể phân tán rủi ro có bất kỳ một phương thức hỗ trợ nào không thành công. Điều này có thể xảy ra ngay cả trong các hệ thống tài chính lớn.

Tôi thực sự mong đợi sẽ thấy nhiều khoản vay có bảo đảm hơn hoặc trái phiếu công ty trong danh sách này. Giống như tôi sẽ không sao nếu những con số đó bắt đầu đạt đến mốc 30%.

Kết luận là: Rủi ro không làm mất hiệu lực của tiền điện tử.

Mặc dù báo cáo có vẻ không minh bạch, nhưng Paolo khẳng định đó là bằng cách nêu rõ: Tether_to all-in để minh bạch. Không thể đánh bại điều này. Ngoài ra, đã nêu, cộng đồng tiền điện tử đã hỏi. Chúng tôi mang đến sự minh bạch vô song.

Paolo cũng đã nói về sự khuấy động của Elon Musk: Khi nhìn lại, tôi đã khá lo lắng trong những tuần qua bởi ảnh hưởng to lớn của Elon đối với Bitcoin và tiền điện tử với tất cả những dòng tweet đó. Rất vui vì chúng tôi đã tháo băng tần. Bitcoin cần các bài kiểm tra sốc định kỳ để phát triển mạnh mẽ hơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây