Khả năng mở rộng là một trong những vấn đề phải đối mặt với các blockchain công khai như Bitcoin và Ethereum. Điều này là do kiến ​​trúc của chúng không đủ để xử lý số lượng người dùng tăng lên. Đặc biệt, Ethereum đã gặp khó khăn với thời gian xác nhận chậm và phí giao dịch cao khiến nhiều người phải tìm kiếm các giải pháp thay thế.

ABEYCHAIN ​​2.0 tìm cách trở thành một giải pháp thay thế cho các blockchain công khai phổ biến như một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể xây dựng các giải pháp và khởi chạy các dự án. Nền tảng blockchain được xây dựng trên một kiến ​​trúc có khả năng mở rộng cao và được thiết lập để trở thành ngôi nhà của các ứng dụng web 3.0.

ABEYCHAIN ​​2.0 hoạt động như thế nào

Để giúp hiểu cách ABEYCHAIN ​​2.0 hoạt động, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các blockchain công khai sử dụng một giao thức đồng thuận. ABEYCHAIN ​​2.0 sử dụng kết hợp giữa Bằng chứng cổ phần và Bằng chứng công việc được ủy quyền để đạt được điều tra dân số trên blockchain của nó.

Bạn có thể đã biết rằng bằng chứng về công việc đóng gói các giao dịch thành các khối được các thợ mỏ giải quyết bằng cách sử dụng sức mạnh tính toán. Ngược lại, bằng chứng cổ phần liên quan đến việc người dùng đặt một số lượng mã thông báo nhất định để có cơ hội tạo ra một khối.

ABEYCHAIN ​​2.0 kết hợp hai hệ thống này để đạt được sự đồng thuận kết hợp đảm bảo khả năng mở rộng và duy trì sự phân quyền. Kiến trúc độc đáo này có nghĩa là các nhà phát triển có thể xây dựng sản phẩm trên một trong những blockchain công cộng nhanh nhất và an toàn nhất. Nó cũng là blockchain thế hệ thứ ba đầu tiên giải quyết câu hỏi hóc búa ‘’ Tam giác bất khả thi ’’.

Hệ sinh thái lưu trữ phi tập trung

ABEYCHAIN ​​2.0 cung cấp một trong những hệ thống lưu trữ phi tập trung tốt nhất được gọi là Mạng lưu trữ ABEY (ASN). ASN được xây dựng trên ABEYCHAIN ​​2.0 bằng cách sử dụng lớp khuyến khích được xây dựng trong mạng IPFS. Kiến trúc của nó bao gồm các nút trải rộng trên toàn cầu và cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu chất lượng cao, tốc độ nhanh cho người dùng.

Lưu trữ phi tập trung này cạnh tranh với Filecoin và các thợ đào được thưởng bằng Token lưu trữ Abey (AST). AST cũng có thể được trao đổi sang Filecoin theo tỷ lệ 1: 1 và có thể được giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung XSwap. ASN cũng được phân cấp hoàn toàn và các thợ đào không phải chịu sự kiểm duyệt hoặc các quy tắc hà khắc.

Tài chính phi tập trung

Tài chính phi tập trung là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất trong ngành công nghiệp blockchain và đã thay đổi cách chúng ta nghĩ về tài chính. Là một blockchain thế hệ thứ ba, ABEYCHAIN ​​2.0 có một số tính năng DeFi cho người dùng. Trung tâm DeFi chính được gọi là XSwap. XSwap là một sàn giao dịch phi tập trung cung cấp các tính năng mở rộng cho các nhà giao dịch.

Các nhà giao dịch có thể tận dụng các tùy chọn như đặt cược, cho vay, kho tiền, canh tác năng suất và hơn thế nữa. Nó cũng có một ví tiền sẵn có để các nhà giao dịch lưu trữ mã thông báo của họ một cách an toàn. Các tài sản kỹ thuật số được phát triển trong hệ sinh thái ABEYCHAIN ​​2.0 có thể được trao đổi miễn phí trên sàn giao dịch.

Một tính năng khác của DeFi là Mã thông báo aCash (ACT) đóng vai trò là đồng ổn định gốc của chuỗi khối ABEYCHAIN ​​2.0. Đồng ổn định được gắn với USDT và có cơ chế kiểm soát điều chỉnh giá của nó.

Bất cứ khi nào người dùng mua ACT bằng tiền điện tử khác, số tiền tương đương sẽ được khai thác. Khi giao dịch bị đảo ngược, mã thông báo sẽ bị đốt cháy bởi blockchain và đóng vai trò như một cơ chế kiểm soát giảm phát. Ngoài ra, ABEYCHAIN ​​2.0 có dịch vụ aPay có thể được sử dụng để hoán đổi ACT sang USDT trong ví ABEY 2.0.

Thị trường NFT

NFT là xu hướng trong thế giới tiền điện tử và ABEYCHAIN ​​2.0 có một phần dành riêng cho NFT. Điều này được cung cấp bởi một thị trường NFT nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo, đấu giá và bán NFT.

Tập trung vào Âm nhạc và Giải trí thông qua Music.Net, các nghệ sĩ và thương hiệu sẽ được khuyến khích tung ra các NFT giới hạn sẽ được bán đấu giá trên thị trường. Một phần số tiền thu được sẽ được chuyển cho nghệ sĩ, trong khi phần còn lại được phân phối lại. Ngoài ra, NFT có thể được gửi và rút vào ví NFT tích hợp sẵn.

Phần kết luận

ABEYCHAIN ​​2.0 là một dự án sáng tạo được thiết kế để giải quyết các vấn đề thực tế phổ biến trong không gian tiền điện tử. Lưu trữ phi tập trung là một phần xuất sắc đáng chú ý của blockchain và có khả năng được các công ty hàng đầu áp dụng trong tương lai.

Mã thông báo ABEY hiện được giao dịch trên www.zbx.com và www.zbx.plus. Để tìm hiểu thêm về chuỗi khối ABEYCHAIN ​​2.0, hãy truy cập trang web tại http://www.abey.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây