Twitter bot Whale Alert, chuyên theo dõi các chuyển động lớn của tiền điện tử, đã phát hiện ra hai lượng XRP đáng kể được di chuyển bởi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong 20 giờ qua.

74 triệu XRP rời khỏi Coinbase và Bittrex


Theo dữ liệu được Whale Alert đăng trên Twitter gần đây, trong 20 giờ qua, 74 triệu XRP đã được giao dịch bởi Coinbase có trụ sở tại San Francisco và các công ty giao dịch tiền điện tử Bittrex có trụ sở tại Seattle.

Coinbase đã chuyển 62 triệu XRP trong nội bộ. Bittrex đã chuyển 12 triệu XRP sang sàn giao dịch Upbit.

Với giá XRP hiện tại là 1,62 đô la, đây là mức tương đương tiền định danh là 118,880,382 đô la.

7514_0


Thật kỳ lạ, những nền tảng giao dịch này nằm trong số những nền tảng đã ngừng giao dịch XRP vào mùa đông năm nay sau khi cơ quan quản lý Hoa Kỳ, SEC, khởi xướng một vụ kiện chống lại gã khổng lồ chuỗi khối Ripple.

Ripple chuẩn bị gửi 100 triệu XRP đến Trung Quốc

Theo báo cáo của U.Today vào cuối tuần qua, vào thứ Bảy, Ripple Labs đã chuyển 100 triệu XRP đáng kinh ngạc sang ví RL18-VN của mình.

Dữ liệu từ trang web Bithomp hoạt động với phân tích XRP cho thấy rằng số tiền này sẽ trở thành sàn giao dịch tiền điện tử số một ở Trung Quốc – Huobi – trong 5.472.400 lô XRP.

Vào ngày 9 tháng 5 và hôm nay, Ripple đã kết nối khối XRP này với nền tảng Huobi. Số tiền này trong tiền điện tử sẽ được chuyển sang Huobi hàng ngày trong tuần này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây