Bitstamp xác nhận rằng họ sẽ tham gia vào một chiến dịch mở rộng sâu hơn ở Hoa Kỳ. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh cho biết quyết định này là kết quả của một số bước tăng trưởng tích cực trong hoạt động của nó gần đây.

Chúng tôi rất vui khi biết về bản cập nhật này liên quan đến Bitstamp. Chúng tôi nghĩ rằng công ty tiền điện tử này đang trở nên phù hợp hơn trong mắt các nhà đầu tư trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Hoa Kỳ, dẫn đến những nỗ lực mới nhất của họ.

Julian Sawyer nói rằng Bitstamp bắt đầu chứng kiến ​​mức độ quan tâm gia tăng từ các tổ chức tài chính và nhà đầu tư bán lẻ Hoa Kỳ vào năm ngoái. Giám đốc điều hành Bitstamp nhận xét rằng sự tăng trưởng đáng kể này mà công ty của ông đã trải qua trong đại dịch coronavirus hoặc COVID-19 là một dấu hiệu cho thấy người Mỹ có thể muốn tiếp cận nhiều hơn với tài sản ảo.

Sawyer tuyên bố rằng các sàn giao dịch tiền điện tử khác đang vật lộn với hỗ trợ khách hàng và thời gian hoạt động, dựa trên báo cáo được đăng trực tuyến bởi Cointelegraph, một nguồn tin tức kỹ thuật số về tiền điện tử, công nghệ blockchain, giá tiền điện tử và khai thác. Ông cũng chỉ ra rằng phân khúc tiền điện tử đang phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Với xu hướng hiện tại này, Sawyer khẳng định rằng họ tại Bitstamp có ý định trở thành người dẫn đầu ở đại lục Hoa Kỳ, nơi mà ông mô tả là thị trường tài chính cạnh tranh nhất thế giới. Người đứng đầu Bitstamp chuyển tiếp rằng các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ mới ở Hoa Kỳ có tiềm năng tăng giá rất lớn.

Trong quý đầu tiên của năm nay, Bitstamp đã báo cáo rằng tài sản được quản lý cho các khách hàng tại Hoa Kỳ của mình đã tăng 281%. Ngoài ra, số lượng khách hàng của sàn giao dịch Bitcoin đã tăng 570% trong bốn tháng đầu năm 2021, so với cùng kỳ năm ngoái.

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh việc mở rộng tại thị trường Hoa Kỳ, họ cũng có ý định tăng gấp ba nhân sự trong đội ngũ tại Hoa Kỳ. Năm nay, Bitstamp cũng có kế hoạch phát triển đội ngũ hỗ trợ khách hàng của mình lên 50%.

Một chiến dịch tiếp thị cũng đang được thực hiện để giáo dục nhiều nhà đầu tư bán lẻ hơn về tài sản kỹ thuật số. Sawyer nhận xét rằng cơ sở hạ tầng, bảo mật và phí minh bạch của công ty tiền ảo của anh ấy sẽ mang lại lợi thế cho nó so với bất kỳ cuộc cạnh tranh địa phương nào.

Chúng tôi nghĩ rằng ý định của Bitstamp để mở rộng hơn nữa ở Hoa Kỳ là một quyết định khá táo bạo nhưng khả thi. Thị trường Hoa Kỳ thực sự là một thị trường có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, dựa trên các chỉ số tăng trưởng chính mới nhất của Bitstamp, chúng tôi tin rằng sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu nhất trên thế giới chắc chắn đã sẵn sàng để mở rộng và gián đoạn hơn nữa.

Chúng tôi cũng thu thập được rằng đã có sự gia tăng trong hoạt động của khách hàng tại Bitstamp, tăng 348% hàng tháng. Chúng tôi tin rằng Bitstamp đã có một bước đi đúng đắn, vì các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ đang ngày càng chấp nhận việc sử dụng tiền điện tử ngày nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây