AscendEX, trước đây là BitMax, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử Phố Wall, đã công bố niêm yết ZigCoin (ZIG) theo cặp USDT / ZIG vào ngày 15 tháng 4 lúc 1:00 chiều. UTC.

Zignaly là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, xã hội. Họ nhằm mục đích đơn giản hóa thế giới giao dịch tài sản kỹ thuật số, giúp mọi người dễ dàng đưa tài sản kỹ thuật số vào danh mục đầu tư của họ. Đợt tăng giá hiện tại đã giúp ích rất nhiều trong việc phát triển Zignaly và nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng gấp 10 lần về khối lượng trong 12 tháng qua.

Zignaly đã ra mắt mô-đun chia sẻ lợi nhuận độc đáo và đột phá của mình vào cuối năm ngoái và lực kéo rất ấn tượng, xác thực mô hình doanh thu đa luồng của họ. Trong khi doanh nghiệp hiện chủ yếu tập trung vào việc mở rộng quy mô đổi mới này để nâng cao cảm giác an toàn cho các nhà đầu tư, Zignaly cũng đang tung ra giao thức bảo hiểm giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên cho nền tảng của mình. NFT sẽ cung cấp năng lượng cho giao thức và ZigCoin sẽ là mã thông báo gốc của nền tảng.

Sự ra đời của ZigCoin sẽ tạo ra sức hút cho hoạt động kinh doanh hiện tại. Ngoài ra, trường hợp sử dụng sáng tạo mới sẽ đưa các nhà đầu tư mới vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Zignaly đặt mục tiêu giải quyết ba vấn đề lớn như một nền tảng. Những vấn đề này xoay quanh các nền tảng giao dịch, các nhà đầu tư và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Vấn đề đầu tiên là các nền tảng giao dịch chống lại nhau trong cuộc cạnh tranh khốc liệt, thu hút các nhà giao dịch không có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức tham gia vào giao dịch tài sản kỹ thuật số. Họ tập trung sản phẩm của mình vào mục tiêu này, cung cấp các chức năng giao dịch nâng cao, nhưng họ thiếu trải nghiệm người dùng giao dịch mới bắt đầu mà các nhà đầu tư mới tìm kiếm. Giải pháp mà Zignaly cung cấp cho các nền tảng giao dịch là kết nối với hệ sinh thái Zignaly qua API và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản của họ cho các nhà đầu tư mới và có hiểu biết sẵn sàng bỏ vốn của họ để làm việc trên một nền tảng với trải nghiệm người dùng không phức tạp.

Đối với các nhà đầu tư, vấn đề là không có nhiều phương tiện thay thế dễ sử dụng để đa dạng hóa danh mục đầu tư của một người. Các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số hiện tại phải đối mặt với các rào cản, như số tiền đầu tư tối thiểu, trải nghiệm người dùng khó hiểu và phí quản lý quỹ khi tìm kiếm các dịch vụ chuyên nghiệp để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro cao và việc thiếu kiến ​​thức và đào tạo khiến các nhà đầu tư lần đầu gặp khó khăn khi bắt đầu. Giải pháp ở đây là Zignaly cung cấp cho các nhà đầu tư một cách để điều hướng một thị trường rộng lớn gồm các nhà giao dịch chuyên nghiệp để làm việc cùng và cung cấp các dịch vụ được điều chỉnh bởi tính minh bạch của hệ thống và phản hồi của cộng đồng cho phép người dùng có được kiến ​​thức và thông tin chi tiết khi đầu tư.

Vấn đề với các nhà giao dịch chuyên nghiệp là họ sở hữu các kỹ năng giao dịch có giá trị, nhưng không có cơ chế nào để các nhà giao dịch này kiếm tiền và tận dụng bộ kỹ năng của họ. Zignaly đưa ra giải pháp bằng cách cung cấp một thị trường cho phép các nhà giao dịch kiếm tiền từ kỹ năng của họ, tạo danh tiếng, nhận được sự tin tưởng của cộng đồng, chia sẻ kết quả của họ và giao tiếp với khán giả của họ.

Để giải quyết những vấn đề này, Zignaly đã tạo ra một môi trường nơi các nền tảng giao dịch, người dùng và các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể hưởng lợi từ một đầu vào của người ẩn danh trong khi đóng góp vào một hệ sinh thái toàn diện.

Về AscendEX

Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tài sản kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm của chúng tôi cung cấp các sản phẩm giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và đặt cược đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản nhất quán cho các dịch vụ sơ cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây