Với mức tăng lớn nhất trong top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, XRP giao dịch ở mức 1,88 đô la, ghi nhận mức tăng 35,9% trong ngày qua. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, XRP tăng lần lượt 107% và 307%.

XRP XRPUSDT Ripple

XRP trên quỹ đạo tăng giá trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: XRPUSDT Tradingview
Nhà điều hành Altstreet Bets đã chia sẻ biểu đồ bên dưới để chỉ ra rằng giá của XRP có thể lên tới 3 đô la mà “không có kháng cự”. Nhà giao dịch đã đặt hỗ trợ ở mức $ 1,10 và $ 1,72 và tin rằng XRP có thể nhắm mục tiêu $ 8,49 trong dài hạn.

Ripple XRP XRPUSDT

Nguồn: Altstreet Bets
Nhiều yếu tố đang đóng góp vào hiệu suất gần đây của XRP. Sự quan tâm cao của các nhà đầu tư ở Hàn Quốc, mua mã thông báo với phí bảo hiểm và trường hợp sử dụng mới cho XRP.

Về góc độ pháp lý, nhà điều hành King Solomon tỏ ra lạc quan trước những phát triển gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch so với Ripple Labs, và vụ kiện của giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chris Larsen.

Bị cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký, mọi thứ dường như đang có lợi cho công ty thanh toán.

Nhà nghiên cứu Leonidas Hadjiloizou đã chỉ ra vị trí của các tổ chức quốc tế về XRP. Trong một báo cáo, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế cho biết XRP “chắc chắn không phải là chứng khoán”. Hadjiloizou nói:

Liệu Jay Clayton có thúc đẩy một vụ kiện chống lại Ripple khi anh ta đang bước ra khỏi cửa nếu anh ta tin rằng SEC sẽ hành động sau khi anh ta rời đi? Tôi tin rằng anh ấy sẽ không. Đây là một trong những lý do tôi tin rằng vụ kiện này là không mong muốn của SEC và sẽ giải quyết nó nếu nó có thể cứu vãn

Mặc dù tranh chấp pháp lý có thể còn lâu mới kết thúc, nhưng tâm lý về kết quả là tăng giá trên thị trường tiền điện tử. Vua Solomon nói:

Hơn nữa, vụ việc dường như tiết lộ rằng các cựu lãnh đạo của SEC đã đặt lợi ích cá nhân của họ lên trên hạnh phúc của quốc gia. Khi cơ quan này liên tục tuyên bố trong các hồ sơ và phiên điều trần rằng “SEC không bị xét xử ở đây”, gần như chắc chắn rằng điều ngược lại là đúng.

XRP sử dụng các trường hợp mở rộng thành DeFi


Giải pháp tương tác Wanchain đã thông báo XRP sẽ được tích hợp vào nền tảng của nó cùng với Ethereum, Bitcoin, EOS và các nền tảng khác. Tận dụng “Cầu nối đa năng chung của Wanchain”, người dùng sẽ có thể giao dịch chuỗi chéo cho phép Mã thông báo XRP.

Hiện tại, chủ sở hữu XRP có thể bắt đầu kiếm tiền bằng các giao thức Wanchain DeFi như WanSwap, sàn giao dịch phi tập trung ban đầu của nền tảng. Nhóm của Wanchain cho biết trong một bài đăng chính thức:

Người nắm giữ XRP hiện có thể sử dụng XRP của họ một cách an toàn để trang trại, khai thác và cung cấp thanh khoản thay vì chỉ để lại mã thông báo của họ, không hoạt động, trong ví và sàn giao dịch. Cuối cùng, mã thông báo XRP có thể tương tác với các ứng dụng DeFi và phát huy hết tiềm năng của chúng.

Người dùng Wanchain sẽ có sẵn ví gốc và trang web Wanbridge nơi họ có thể gửi và nhận chuỗi chéo XRP.

Để đạt được điều này, nền tảng “chuyển đổi” mã thông báo trên Sổ cái XRP và, trong trường hợp của Ethereum, đào một mã thông báo ERC-20 được gọi là wanXRP. Tất cả các giao dịch sử dụng Wanchain đều miễn phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây