Wyoming hiện đang áp dụng Lào, một tổ chức tự trị trách nhiệm hữu hạn. Lao Bill tin rằng các hợp đồng thông minh quản lý Lào cần phải có khả năng được sửa đổi, nâng cấp hoặc cập nhật. Wyoming, tiểu bang ở Hoa Kỳ, là ngôi sao để tạo ra LLC, mang lại sự dễ dàng, bất lợi và lợi ích của cấu trúc LLC.

Tương lai có thể thấy trước của Cryptocurrence


Năm 1977, Wyoming lần đầu tiên thông qua luật cho phép một loại công ty mới gọi là công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) và hầu như không ai nhận thấy. Ngày nay, hơn 2/3 công ty mới được hình thành là LLC.

Thỏa thuận hoạt động truyền thống hoặc hợp đồng thông minh có thể hỗ trợ lợi ích thành viên của Lào. Sau này là thú vị nhất vì nó nhận ra các hợp đồng thông minh như một quy trình có hệ thống để quyết định quyền sở hữu của công ty thông minh.

Lao Bill nên là tuyệt vời cho tính cách Crypto trong Hoa Kỳ, vì nó công nhận tương lai của quản trị. Nó thu hút sự so sánh với cách LLC cho phép các doanh nghiệp nhỏ bùng nổ trên khắp Hoa Kỳ trên 40 năm qua và Lào có thể là điều lớn tiếp theo trong thời kỳ blockchain.
Tổ chức tự trị phi tập trung bổ sung
Wyoming gần đây đã giới thiệu pháp luật để tạo ra các quy định về tiền điện tử vào ngày 17 tháng 3 năm 2021, sau một vài nỗ lực để đưa ra các ưu đãi để thực hiện tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số được miễn các quy định của Hoa Kỳ năm 2018 và 2019.

Dự luật được đặt tên là bổ sung các tổ chức tự trị phi tập trung, được hỗ trợ bởi Ủy ban chọn của Wyoming về Blockchain, công nghệ tài chính và công nghệ đổi mới kỹ thuật số. Luật mới sẽ loại trừ các mã thông báo kỹ thuật số nào được coi là chứng khoán và cấp tiền điện tử phê duyệt pháp lý, do đó định hình luật pháp trong tương lai.

Họ sẽ được phép hình thành là công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc LLC, với thuật ngữ DAO, LAO hoặc DAO LLC xuất hiện trong sổ đăng ký chính thức của họ. LLC hiện tại trong trạng thái có thể trở thành DAO trong các điều khoản của biện pháp. Wyoming sẽ là tiểu bang đầu tiên ở Hoa Kỳ để làm rõ tình trạng pháp lý của một tổ chức tự trị phi tập trung nếu nó trở thành luật chính thức.

Xác nhận của Gary Gensler


Gary Gensler có một chương trình nghị sự đầy đủ khi anh ta nhận được một xác nhận là chủ tịch SEC. Xác nhận của Gensler sẽ tác động đến ngành Crypto ồ ạt. Với CoinBase vừa được liệt kê trên NASDAQ, vụ kiện Ripple Hec V. Ripple đặt ra cơ quan về phòng thủ hợp pháp và tám quỹ ETF của Bitcoin đang chờ phê duyệt của SEC, các cầu thủ trong ngành đang theo dõi những gì Gensler và đội ngũ lãnh đạo của ông đưa ra.

Trong phiên điều trần đề cử trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào ngày 2 tháng 3, Gensler nói rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã mang lại tư duy mới để thanh toán và bao gồm tài chính. Tuy nhiên, họ cũng đã nâng cao các vấn đề mới về bảo vệ nhà đầu tư rằng họ vẫn cần chú ý.

Vài tuần trước, Đại diện Texas Tân Parker đã thành lập Bộ luật thương mại thống nhất (UCC), một hóa đơn sửa đổi (HÓA ĐƠN 4474), để thích nghi tốt hơn Luật thương mại để đổi mới blockchain và các quy định tài sản kỹ thuật số. Sớm, Texas có thể theo dõi con đường của Wyoming để trở thành bang U.S thân thiện với tiền điện tử tiếp theo.

Texas sẽ xây dựng một nền tảng cho vị trí lãnh đạo của mình cùng với các bang như Wyoming đã bùng nổ một dấu vết về sự rõ ràng theo quy định nếu dự luật sửa đổi UCC vượt qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây