Gã khổng lồ Coworking WeWork đã thông báo rằng họ hiện đang chấp nhận tiền điện tử từ các thành viên của mình. Danh sách các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bao gồm Bitcoin, Ethereum, hai stablecoin (Paxos và USD Coin) và một số đồng tiền khác.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, là thành viên WeWork đầu tiên đã sử dụng dịch vụ thanh toán mới. Người khổng lồ chia sẻ văn phòng cũng sẽ trả tiền cho chủ nhà bằng tiền điện tử thông qua nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Giám đốc điều hành WeWork Sandeep Mathran tuyên bố rằng công ty của ông đang nỗ lực để thích ứng với nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực fintech:

Điểm mạnh của WeWork là ở khả năng phát triển và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của các thành viên trên toàn thế giới. Khi cơ sở thành viên của chúng tôi tiếp tục phát triển trong lĩnh vực fintech, thì khả năng của chúng tôi sẽ thích ứng với nhu cầu của họ và phục vụ một nền kinh tế mới. WeWork luôn đi đầu trong các công nghệ tiên tiến, tìm ra những cách thức mới để hỗ trợ các thành viên của mình.

Ngoài việc áp dụng tiền điện tử như một hình thức thanh toán mới, WeWork cũng sẽ giữ loại tài sản mới trên bảng cân đối kế toán của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây