Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 2,272 nghìn tỷ đô la vào tuần trước. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử vẫn giảm giá trong hơn bảy ngày; nó sẽ phục hồi trở lại hay sẽ giảm hơn.

Trong khi Bitcoin đã đi xuống sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 66.000 đô la vào ngày 17 tháng 4. Tiền điện tử này tiếp tục giảm vào ngày 18 tháng 4, giảm xuống mức thấp nhất là 50.931 đô la. Tuy nhiên, điều này tạo ra một luồng thấp hơn rất dài, xác nhận khu vực $ 51,000 là hỗ trợ.

Mặt khác, hầu hết các chỉ báo kỹ thuật của thị trường tiền điện tử đều giảm. MACD đã cắt xuống vùng tiêu cực trong khi chỉ báo RSI đã cắt xuống dưới 50. Hơn nữa, chỉ báo dao động Stochastic vừa tạo ra một giao cắt giảm.

Bất chấp sự suy giảm của thị trường, các altcoin khác vẫn tiếp tục di chuyển. Trên thực tế, Dogecoin (DOGE) tiếp tục thoát khỏi đà giảm của thị trường và tăng gần 466% trong tuần qua. Nó vẫn ở vị trí thứ năm nhưng vốn hóa thị trường của nó đã ít hơn 5 tỷ đô la.

DOGE cũng là động lực thay thế lớn nhất, mặc dù Stacks (STX) ở phía sau. Stacks đã tăng thêm khoảng 19% trong ngày và đang giao dịch với giá 2,43 đô la, đưa nó lên xếp hạng 49.

Nano (NANO) là sự sụt giảm lớn nhất cho đến nay. Mặc dù đã tăng 55% vào tuần trước, nhưng giá tiền điện tử đã giảm xuống gần 6,48 đô la vào ngày 23 tháng 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây