Visa thanh toán các giao dịch bằng USD Coin (USDC). Rõ ràng, Visa là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số. Họ đang tập trung vào việc kết nối với mạng thanh toán sáng tạo, đáng tin cậy và an toàn nhất. Nhờ đó, giúp các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng phát triển mạnh mẽ.

Được biết, VisaNet, giúp người dùng của mình có thể thực hiện các khoản thanh toán an toàn và đáng tin cậy trên toàn thế giới. Họ có một mạng lưới có khả năng xử lý hơn 65.000 tin nhắn giao dịch mỗi giây.

Visa liên tục tập trung vào đổi mới như một chất xúc tác để tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của thương mại kỹ thuật số trên bất kỳ loại thiết bị nào được mọi người và mọi nơi sử dụng.

Khi thế giới chuyển từ tương tự sang kỹ thuật số, Visa đang thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm, con người, mạng lưới và quy mô của họ để định hình lại tương lai thương mại.

VISA hiện đã công bố một khái niệm quan trọng đầu tiên trong ngành trong việc kết nối thế giới tiền tệ kỹ thuật số và tiền tệ fiat truyền thống.

Hiện họ đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng USD Coin (USDC), một loại tiền ổn định sẽ được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ để thanh toán các giao dịch với Visa qua mạng Ethereum.

Visa đang thử nghiệm khả năng này với Crypto.com, người sẽ là đối tác Visa của họ. Visa là một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới. Họ đang có kế hoạch cung cấp khả năng thanh toán USDC cho các đối tác khác như Crypto.com vào cuối năm nay nếu mọi việc suôn sẻ.

Sự hỗ trợ của Visa đối với các loại tiền kỹ thuật số như một loại tiền tệ thanh toán mới là một bước tiến quan trọng đối với chiến lược mạng lưới của Visa. Điều này được thiết kế để cải thiện tất cả các hình thức di chuyển tiền, cho dù trên mạng Visa hay xa hơn.

Visa đang sử dụng sự hiện diện toàn cầu, cách tiếp cận đối tác và thương hiệu đáng tin cậy của mình để tạo điều kiện tạo giá trị khác biệt cho hệ sinh thái, do đó, làm cho tiền điện tử an toàn hơn, hữu ích hơn và có thể áp dụng cho thanh toán.

Quy trình giải quyết tiêu chuẩn của Visa yêu cầu các đối tác của Visa phải thanh toán bằng tiền pháp định truyền thống. Điều này làm tăng thêm chi phí và các rào cản thủ tục cho các doanh nghiệp đang giao dịch bằng cách sử dụng tiền điện tử và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Cơ sở để thanh toán bằng USDC cuối cùng sẽ giúp Crypto.com và một số công ty tiền điện tử khác về cơ bản phát triển ý tưởng về cách các mô hình kinh doanh mới có thể hoạt động mà không cần sử dụng fiat truyền thống trong kho bạc cho quy trình thanh toán của họ.

Do đó, việc tích hợp kho bạc của Visa với Anchorage dự kiến ​​sẽ tăng cường khả năng của Visa trong việc chấp nhận trực tiếp Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) khi chúng xảy ra trong tương lai.

Những người trong ngành Fintech, sẵn sàng làm việc với các đối tác, những người sẽ hiểu sự phức tạp và quy trình kinh doanh của các doanh nghiệp có dịch vụ và giải pháp của họ được xử lý thông qua tiền tệ kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây