Vào ngày 08 tháng 4 năm 2021, VeChain x Blockchain Business Bridge Jay Zhang của VeChain sẽ tham gia vào cuộc thảo luận của hội đồng về cách blockchain giải quyết các thách thức về an toàn thực phẩm.

Danskindustri.dkreports về hội thảo trên mạng cung cấp thông tin chi tiết về cách các ngành công nghiệp Trung Quốc đang được phát minh lại bằng công nghệ blockchain. Mục tiêu của Hội thảo trên web là truyền cảm hứng cho các chuyên gia trong ngành. Do đó, tìm hiểu thêm về những kinh nghiệm của Trung Quốc mang lại triển vọng kinh doanh thú vị và các công cụ hữu ích để cạnh tranh trong các thị trường nơi mà sự đổi mới, tốc độ và sự nhanh nhẹn là những yếu tố thành công.

Được biết, chương trình tập trung vào hai cuộc thảo luận của ban hội thẩm. PANEL 1 là về cách blockchain giải quyết các thách thức về an toàn thực phẩm. Khái niệm cho rằng ngành công nghiệp thực phẩm của Trung Quốc tiếp tục gây ra tranh cãi do các tiêu chuẩn an toàn lỏng lẻo. Họ chỉ ra cách thức từ các vụ bê bối sữa công thức cho trẻ em sốt lợn và mối liên hệ với Covid-19.

Danskindustri.dkalso chỉ ra cáchDenmark nổi tiếng toàn cầu vì tập trung vào tính minh bạch trong chuỗi cung ứng thực phẩm nhưng không được coi là người đi đầu trong việc thích ứng với công nghệ mới.

Hội đồng 1 thảo luận về việc liệu quan hệ đối tác blockchain có thể giúp hai quốc gia giải quyết những thách thức của họ hay không? Và liệu cách tiếp cận của Trung Quốc trong việc tích hợp các ứng dụng mới với tốc độ chóng mặt có cho thấy con đường phía trước cho các công ty thực phẩm Đan Mạch hay không? Và cả về việc liệu thực hành an toàn thực phẩm của Đan Mạch có phải là điểm khởi đầu cho các ứng dụng mới?

PANEL 2 thảo luận về cách blockchain làm cho các thành phố trở nên tinh gọn, sạch sẽ và xanh. Được biết, Trung Quốc gần đây đã công bố các mục tiêu khí hậu tham vọng nhất của họ trong lịch sử của đất nước. Mục tiêu của họ là đạt đỉnh lượng khí thải CO2 trước năm 2030 và đạt được mức trung hòa hoàn toàn carbon trước năm 2060. Các thành phố của Trung Quốc đặc biệt được ưu tiên trong các kế hoạch bền vững vì đô thị hóa dự kiến ​​sẽ đạt 70% trong vòng một thập kỷ tới.

Hơn nữa, họ chỉ ra cách thích ứng của blockchain và các công nghệ mới khác để đáp ứng các mục tiêu khí hậu của Trung Quốc. Kinh nghiệm của Trung Quốc chắc chắn sẽ tạo ra các phương pháp hay nhất cho phần còn lại của thế giới. Họ sẽ thảo luận về cách liệu Đan Mạch và Trung Quốc có thể làm việc cùng nhau khi sử dụng blockchain để phát triển thành phố bền vững hay không?

Để rõ ràng, Blockchain Business Bridge đã ra đời từ năm 2019. Đây là một sáng kiến ​​chung giữa trung tâm đổi mới Đan Mạch, Trung tâm Blockchain Châu Âu, Liên đoàn ngành công nghiệp Đan Mạch và Diễn đàn Doanh nghiệp Đan Mạch-Trung Quốc. Mục tiêu chính của họ là thúc đẩy trao đổi blockchain giữa Đan Mạch và Trung Quốc.

Đây chỉ giống như một cuộc thảo luận tuyệt vời để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain đáp ứng nhu cầu của thế giới thực.

Trong khi đó có VeVote Opinion Poll về việc điều chỉnh giá xăng cơ bản của VeChain Thor. VeChain Foundation bày tỏ rằng tokenomics độc đáo của họ cung cấp mọi giá trị cho các bên liên quan, từ các đối tác doanh nghiệp và chính phủ của họ, đến cộng đồng và chủ sở hữu nút. Do nhu cầu tăng trưởng gần đây và dự kiến ​​trong tương lai, họ đã mời người dùng bày tỏ tiếng nói của mình về Giá xăng cơ bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây