Sau một cuộc thăm dò gần đây coi VeChain là một trong những altcoin được định giá thấp nhất trên thị trường, VET đã bắt tay vào một xu hướng tăng đã chứng kiến ​​nó đạt mức cao nhất mọi thời đại.

VeChain có thể chậm lại


Quyết định của Salesforce để bắt đầu thử nghiệm các ý tưởng áp dụng doanh nghiệp trên blockchain VeChainThor đã là chất xúc tác thúc đẩy loại tiền điện tử này đến những chân trời mới.

Giá trị thị trường của VET đã tăng gần 70% kể từ khi thông báo được đưa ra, từ 0,106 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,176 đô la.

Hành động giá gần đây của VeChain dường như đã định hình một lá cờ tăng giá trên biểu đồ hàng giờ. Mức tăng 39% trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 4 đã tạo ra cột cờ của mô hình, trong khi khoảng thời gian hợp nhất kéo dài ba ngày sau đó đã phát triển cờ.

Hiện tại, VET đã tăng hơn 28% để đạt được mục tiêu của cờ tăng ở mức 0,176 đô la, hai rào cản quan trọng về giá đã xuất hiện, có khả năng sẽ xác định vị trí tiếp theo của nó.

VeChain US dollar price chart

Biểu đồ giá đô la Mỹ của VeChain
VET / USDT trên TradingView
Khu vực giữa mức thoái lui Fibonacci 200% và 141,4% (được đo từ mức cao nhất của ngày 10 tháng 4 là 0,148 đô la đến mức thấp nhất của ngày 12 tháng 4 là 0,127 đô la) có thể được coi là một vùng cấm giao dịch hợp lý. Chỉ một thanh nến hàng giờ đóng cửa trên hoặc dưới khu vực quan tâm quan trọng này sẽ xác định liệu VeChain có bị ràng buộc để tăng thêm hay đã sẵn sàng để thoái lui.

Đóng cửa trên mức thoái lui Fibonacci 200% ở mức 0,168 đô la có thể dẫn đến một xung lực tăng giá khác về phía 0,181 đô la hoặc 0,195 đô la.

Trong khi đó, các lệnh bán tăng đột biến đẩy VET xuống dưới mức hỗ trợ 0,156 đô la có thể đủ đáng kể để kích hoạt sự điều chỉnh lên 0,148 đô la hoặc 0,144 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây