Một điều rất nổi tiếng là gần đây đã diễn ra cuộc bỏ phiếu về đề xuất điều chỉnh VeChain Thor Base GasPrice.

VeChain Foundation bày tỏ, Cuộc bỏ phiếu của Ban chỉ đạo đã được quyết định. 5 trong số 7 thành viên SC đã bỏ phiếu để giảm phí xăng cơ bản xuống 1% so với mức hiện tại. Theo đó, VeChain Foundation sẽ giảm phí xăng cơ bản xuống 1e13 wei trong vòng 7 ngày. Cảm ơn cộng đồng thân yêu đã tham gia.

Cộng đồng đã phản ứng một cách trái chiều. Một số phản ứng như: Sẵn sàng áp dụng hàng loạt, Vui lòng đốt một số đồng xu, nó là gì ban đầu, Không thực sự là một sự tương tự tốt cho những gì đang xảy ra. Nó giống như giá xăng đang tăng nên bạn có một chiếc ô tô mới tiết kiệm xăng gấp 100 lần và một số phản ứng khác. Bây giờ phản ứng không thành vấn đề, quyết định đã xong.

Một số người trong số họ đã rất tiếc nuối khi nói rằng, ước gì tôi đã biết về VeChain một năm trước, vì vậy tôi cũng có thể là một phần của cộng đồng. Nhưng bên cạnh đó: công việc tuyệt vời với lá phiếu. Một số tuyên bố, tôi nghĩ rằng mọi người nên bỏ phiếu 20-30%, để tăng trưởng dài hạn tốt hơn.

Có những người đã nói, và khi họ cảm thấy cần phải giảm nó xuống 99% nữa thì việc áp dụng hàng loạt blockchain sẽ còn tốt hơn. Ở VeChain, chúng tôi tin tưởng.

Thay đổi xuất sắc. Điều này chỉ là khởi đầu. Đến năm 2030, Vechain sẽ được tích hợp vào mọi thứ và với chi phí thấp hơn so với các blockchain khác. Sự thay đổi này có nghĩa là không chỉ Walmart có thể cung cấp hàng hóa có thể xác định nguồn gốc mà người đàn ông nhỏ cũng có thể.

Có thể chúng ta sẽ phải đợi đến năm 2030 để xem thực tế của nhận xét này như thế nào.

Bất kể ai cảm thấy thế nào về cuộc bỏ phiếu gần đây, có vẻ như cộng đồng đã được phản hồi.

Có một tin tức thú vị về việc Giám đốc Chiến lược và Kiến trúc của Salesforce đã thử nghiệm thành công các ý tưởng áp dụng doanh nghiệp trên VeChainThor.

Vì vậy, Vechain Foundation cho biết, chúng tôi rất vui được làm việc với Daniel Nortje, Giám đốc Chiến lược & Kiến trúc tại Salesforce.

Nói thêm, Daniel đã chọn VeChain làm blockchain được lựa chọn trong một trường hợp chấp nhận doanh nghiệp mẫu và kết nối thành công Chuỗi công cụ VeChain với Salesforce.

Đáp lại tất cả những sự kiện này, một trong những thành viên của cộng đồng đã nói rằng, Đó mới chỉ là những người mới bắt đầu. Đừng bỏ lỡ. Vechain – AWS của blockchain.

Vechain + ToolChain = Sẵn sàng cho doanh nghiệp = Áp dụng. Cộng đồng đang chờ đợi con quái vật tiếp theo sẽ nhảy vào. Và nhiều người trong số họ giống như Hãy đi VET trong linh hồn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây