Một giải pháp dựa trên VeChain sẽ giúp người dân ở Síp chống lại Covid-19. Nhà tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số tại Bệnh viện Địa Trung Hải của Síp, Chris Pana, đã thông báo về việc ra mắt Ứng dụng E-HCert mới.

Được xây dựng như một phần của mối quan hệ đối tác với i-Dante, một công ty chuyên về các giải pháp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, ứng dụng sẽ hoạt động như một “bài kiểm tra điện tử” cho phép người dùng xác thực các kết quả phòng thí nghiệm chứng thực rằng anh ta không sử dụng Covid-19.

Thông tin do ứng dụng thu thập sẽ được đảm bảo bởi blockchain VeChainThor và được truyền từ và đến Bệnh viện Địa Trung Hải ở Síp. Do đó, Ứng dụng E-HCert đã được triển khai như một bằng chứng kỹ thuật số. Pana nói:

Tôi tự hào thông báo rằng Ứng dụng E-HCert mới đã có mặt tại Bệnh viện Địa Trung Hải của Síp. Trong hai tuần qua, hơn 500 người đã nhận được các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm và kết quả Covid-19 trên Ứng dụng của họ!

Dữ liệu từ Quỹ VeChain cho biết 100 người đã được tiêm chủng tại Bệnh viện. Ứng dụng E-HCert sẽ lưu trữ thông tin của họ trên nền tảng VeChain. Tại đây, tất cả người dùng sẽ vẫn có thể truy cập được vào bất kỳ lúc nào. Quỹ VeChain đã bổ sung:

100 hồ sơ tiêm chủng COVID-19 đầu tiên cho nhân viên y tế tại Bệnh viện Địa Trung Hải của Síp hiện được lưu trữ an toàn trên blockchain công khai VeChain. Với công nghệ này, các gov và cá nhân được đảm bảo về chất lượng và tính hợp lệ của kết quả.

VeChain và một trong những giải pháp tử tế của nó


Trong một cuộc phỏng vấn với Giám đốc hệ sinh thái của cổng InBusiness News tại VeChain, Dimitris Neocleous đã gọi ứng dụng E-HCert là một trong những giải pháp đầu tiên trên thế giới sử dụng blockchain công khai để chống lại Covid-19. Ngoài ra, ứng dụng còn tuân thủ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR).

Đây là giải pháp thứ 4 của VeChain và i-Dante trong giai đoạn triển khai, theo InBusiness. E-HCert được phát triển trong vòng chưa đầy một năm với sự giúp đỡ của đội ngũ kỹ sư tận tâm và “nguồn cung cấp tài nguyên lành mạnh”. E-HCert hoạt động dựa trên E-NHL, một ứng dụng được thiết kế để lưu trữ hồ sơ của tổ chức y tế. Neocleous đã thêm những điều sau khi nói về ứng dụng:

Bạn thấy ID giao dịch blockchain ở đây và dấu thời gian ở đây; khi hai phần thông tin này được căn chỉnh, thì nó sẽ được xác minh. Chúng tôi cũng đang làm việc với các công ty đang cung cấp giá đỡ và trên hết, giải pháp được kiểm tra trước khi giao cho khách hàng của chúng tôi.

Tại thời điểm viết bài, VET giao dịch ở mức $ 0,19 với 3,5 lỗ trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần, mức điều chỉnh ở mức 23,4% với mức tăng quan trọng trong biểu đồ 30 ngày với lợi nhuận 119,3%.

VeChain VET VETUSDT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây