Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban có thể là một trong những nhà vô địch lớn nhất của Dogecoin, nhưng ngay cả anh ta cũng không biết phải làm gì với trò đùa tăng giá 400% của tiền điện tử trong tuần qua.

“Tôi không biết nó có nghĩa là gì”, ngôi sao “Shark Tank” và chủ sở hữu Dallas Mavericks nói với CNBC Make It. Tuy nhiên, ông hy vọng đồng tiền kỹ thuật số sẽ ổn định trong một phạm vi giá theo thời gian.

“Cung và cầu là bất phân thắng bại”, Cuban nói. “Vì vậy, nó sẽ tìm thấy cấp độ của nó.”

Giá Dogecoin đã tăng vọt từ 0,005 xu vào đầu tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại là 45 xu vào thứ Sáu tuần trước – mức tăng khoảng 9.000% trong vòng chưa đầy 4 tháng. Nó hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ năm với vốn hóa thị trường khoảng 50 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Cuban đã cổ vũ đồng tiền kỹ thuật số trong những tuần gần đây. Tuần trước, doanh số bán Dogecoin của Dallas Mavericks đã tăng 550% và đội bóng rổ đã bán được tổng cộng hơn 122.000 món hàng trị giá của Dogecoin.

Tỷ phú này cũng cam kết rằng nhóm của ông sẽ không bao giờ bán một đồng Dogecoin nào và kêu gọi những người theo dõi của ông tiếp tục mua thêm các sản phẩm của họ để đẩy giá của đồng xu lên 1 đô la.

Cuban trước đây đã chào hàng Dogecoin như một cách để giải trí, tìm hiểu về tiền điện tử và có khả năng kiếm tiền. Anh ấy cũng kêu gọi mọi người không quá coi trọng nó và nói rằng anh ấy thích trở thành một phần của cộng đồng tiền xu và tweet các biểu tượng cảm xúc tên lửa và “doge to the moon.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây