Tron Foundation (TRX) đang mở rộng chương trình hợp tác của mình. Một sự hợp tác mới được công bố giữa Tron (TRX) và DuckDAO, một nền tảng thế hệ mới dành cho các dịch vụ mã thông báo phi tập trung (IDO).

DuckDAO nhấn mạnh đặt cược vào chuỗi chéo, phát trực tiếp trên Tron (TRX)


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng DuckDAO đã tham gia hợp tác chiến lược lâu dài với Tron (TRX), một môi trường blockchain và hợp đồng thông minh có lập trình.

DuckDAO partners Tron blockchain

Các đối tác của DuckDAO Tron blockchain
Hình ảnh của DuckDAO
Sau khi tích hợp với Binance Smart Chain (BSC) và Polkadot (DOT), nền tảng DuckDAO bổ sung thêm môi trường hợp đồng thông minh thứ ba vào bộ ứng dụng của nó. DuckDAO cho phép các dự án giai đoạn đầu tổ chức cung cấp mã thông báo theo cách phi tập trung — cái gọi là Cung cấp DEX ban đầu, hoặc IDO. DAO này vận hành hai tài sản gốc, DDIM và DUCK coin.

Nền tảng Tron (TRX) đã được nhóm DuckDAO chọn do có phí giao dịch thấp đến không và giao dịch hoàn tất rất nhanh. Các tính năng này làm giảm đáng kể chi phí hoạt động và cải thiện trải nghiệm người dùng của các ứng dụng phi tập trung, bao gồm cả các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis).

Justin Sun, người sáng lập TRON (TRX) và Giám đốc điều hành của BitTorrent (BTT), lưu ý rằng mối quan hệ hợp tác này có tầm quan trọng hàng đầu đối với tiến trình DeFi của Tron:

Việc xây dựng quan hệ đối tác với các giải pháp blockchain tuyệt vời như DuckDAO là điều tối quan trọng đối với sự thành công ngày càng tăng của TRON. Chúng tôi rất vui được hợp tác với nhóm DuckDAO để mở rộng hơn nữa khả năng của cả hai dự án.

Cơ hội mới cho cộng đồng Tron và những người nắm giữ TRX


Trong khuôn khổ hợp tác này, các dự án tận dụng các chức năng hợp đồng thông minh của Tron có thể tham gia liền mạch vào các dịch vụ DEX ban đầu của DuckDAO để gây quỹ cho sự phát triển hơn nữa.

Ngoài ra, những người nắm giữ TRX giờ đây có thể tham gia vào tất cả các sáng kiến ​​của một cộng đồng DuckDAO đầy nhiệt huyết.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, DuckDAO gần đây đã tích hợp các mục tiêu của Chainlink (LINK) để đảm bảo truyền thông giá chính xác cho các tài sản dựa trên Ether.

Các IDO của DuckDAO giúp các dự án giai đoạn đầu gây quỹ hàng ngày. Ví dụ: vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, nền tảng đã hoàn thành việc gây quỹ cho Ethbox ký quỹ phi tập trung dựa trên Ethereum (EBOX).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây