DAO Maker tự quảng bá mình như một vườn ươm nơi các dự án giai đoạn đầu có thể gây quỹ thông qua các mô hình cung cấp mã thông báo mới. Nó hiện đã hợp tác với blockchain Tron (TRX), một trong những môi trường hợp đồng thông minh hàng đầu trong bối cảnh tiền điện tử hiện đại.

DAO Maker đã hợp tác với blockchain Tron (TRX)


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, blockchain Tron (TRX) và vườn ươm DAO Maker (DAO) để tài trợ cho dự án đã bước vào quan hệ đối tác chiến lược. Trong sự hợp tác mới, tất cả các dịch vụ của DAO Maker sẽ có thể truy cập liền mạch trên nền tảng Tron (TRX).

DAO Maker partners Tron


Ngoài ra, các dự án dựa trên Tron sẽ có thể khai thác các cơ hội của DAO Maker (DAO) để huy động vốn ban đầu.

Bên cạnh việc gây quỹ, DAO Maker hỗ trợ các dự án tập hợp các cộng đồng vững chắc và đam mê như một khía cạnh tất yếu của tiến trình bền vững. Mục tiêu này đạt được thông qua các công cụ “khai thác xã hội”.

Do đó, việc cộng hưởng với khán giả nhiều triệu người của Tron (TRX) là điều tối quan trọng đối với sự phát triển của DAO Maker (DAO), đặc biệt – trong phân khúc các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFis).

Xem xét lại các mô hình tokenale: Giới thiệu cung cấp giữ giá mạnh


DAO Maker đi tiên phong trong khái niệm “cung cấp giữ chuỗi”, hoặc SHO. Nó thúc đẩy phân tích chuỗi, dữ liệu hoạt động của người dùng và các thông số khác để phát hiện ứng dụng phân bổ nào phù hợp nhất cho dự án.

SHO chịu trách nhiệm phân bổ phần lớn các mã thông báo bị khóa. Do đó, dự án có thể chọn đối tượng được chào đón để tham gia vào việc cung cấp mã thông báo.

Justin Sun, người sáng lập Tron và Giám đốc điều hành của BitTorrent, đánh giá cao triển vọng của đối tác mới của nền tảng của mình:

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một công ty hàng đầu trong ngành như DAO Maker để mang hoạt động ươm tạo và gây quỹ cộng đồng liên chuỗi đến TRON.

Thông tin chi tiết về SHO trên Tron (TRX) sẽ sớm được tiết lộ, theo một tuyên bố chung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây