Danh mục đầu tư hiện đã có tiền vệ hàng đầu của NFL Draft, Trevor Lawrence, tham gia.

Trevor Lawrence xác nhận danh mục đầu tư


Trevor Lawrence, cầu thủ bóng đá người Mỹ dự kiến ​​sẽ là lựa chọn số một trong NFL Draft sắp tới, đã ký một hợp đồng tài trợ với một trong những ứng dụng di động hàng đầu của tiền điện tử. Tờ New York Times đã đưa tin về tin tức này vào đầu ngày hôm nay.

Quý tử 21 tuổi sẽ xác nhận Blockfolio, một ứng dụng để theo dõi giá tiền điện tử. Lawrence đã nhận được một khoản thanh toán tiền điện tử vào tài khoản Blockfolio của mình vào thứ Sáu và sẽ được thanh toán bằng BTC, ETH và SOL trong tương lai.

Tổng số tiền chính xác của thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ.

Danh mục đầu tư dường như đã được thúc đẩy tiếp thị trong thời gian gần đây. Đầu tháng này, họ đã thông báo rằng họ sẽ tài trợ cho triển lãm thương mại của Dave Portnoy. Trong khi đó, công ty mẹ của ứng dụng, FTX, gần đây đã ký hợp đồng trị giá 19 năm, trị giá 135 triệu đô la với Miami Heat. Đội bóng rổ sẽ đổi tên sân của mình thành FTX Arena.

Sam Bankman-Fried, người điều hành FTX, đã chia sẻ tin tức về thỏa thuận trên Twitter vào chiều nay.

Lawrence không phải là ngôi sao thể thao duy nhất quan tâm đến tiền điện tử trong vài tháng qua. Sean Culkin, một kết thúc chặt chẽ cho các Trưởng thành phố Kansas, vừa công bố kế hoạch nhận tiền lương năm 2021 bằng Bitcoin.

Russell Okung cũng từ lâu đã ủng hộ Bitcoin như một giải pháp thay thế cho các loại tiền tệ truyền thống. Vào tháng 12, anh ấy hợp tác với công ty khởi nghiệp tiền điện tử Strike để nhận một nửa tiền lương của mình trong tài sản kỹ thuật số. Trong khi đó, nhà vô địch Super Bowl, Tom Brady, đã tung ra nền tảng NFT của riêng mình có tên là Autograph.

Bên ngoài bóng đá Mỹ, nhiều người nổi tiếng đã đặc biệt bị thu hút vào không gian NFT như một cách nhận thanh toán tiền điện tử cho công việc của họ. Với rất nhiều nhân vật phổ biến gia nhập không gian trong năm nay, một số người đã gợi ý rằng đây có thể là thời điểm tiền điện tử trở nên hoàn toàn chính thống. Nếu điều đó trở thành sự thật, việc áp dụng hàng loạt có thể đến tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây