Trong tuần đầu tiên của tháng Tư, tin tức Bitcoin.com đã báo cáo về dự án Sidchain Project Smart Bitcoin DỰ ÁN (SmartBch), vì cộng đồng đã rất vui mừng về liên doanh mới này. SmartBch nhằm mục đích kết nối API EVM và Web3 của Ethereum với Sink Sidechain được xây dựng bằng mạng tiền mặt Bitcoin. Vào ngày 7 tháng 4 năm 2021, Nhà phát triển chính của Smartbch, Wang Kui đã được phỏng vấn bởi Cindy Wang của Angels Cindy Wang và ông đã giải thích nhiều lợi ích Smartbch sẽ mang đến hệ sinh thái Crypto.

SmartBch: Tối đa hóa TPS với tiền mặt Bitcoin


Có nhiều lý do tại sao mọi người đang tăng giá về Bitcoin Cash (BCH), vì tài sản kỹ thuật số đã xử lý nhiều giao dịch nhiều hơn mỗi ngày so với BTC kể từ tháng Hai. Hơn nữa, những người đề xuất như Doanh nhân Internet, Kim Dotcom đã nói với thế giới về nhiều lợi ích BCH cung cấp. DotCom có ​​kế hoạch tận dụng BCH cho ứng dụng kiếm tiền nội dung của mình K.IM. Hơn nữa, những người ủng hộ BCH đã rất hào hứng với dự án tài chính phi tập trung (defi) anyhedge và nền tảng phi liên kết đã bị phát sinh.

Maximizing TPS: Smartbch Developer Explains Project's Potential, Metamask Capabilities Seen in the Wild

Nhưng một thông báo mới trong thời gian gần đây có những người hâm mộ BCH nói về một Side Side Side sẽ kết nối với Ethereum trong một thời trang rất rẻ, bởi vì nó tận dụng Blockchain Bitcoin Cash (BCH). Dự án Cash Smart Bitcoin hoặc Smartbch là một Sidechain tương thích Ethereum và Web3 duy nhất có kế hoạch sử dụng thông lượng lớn bằng một tỷ khí cứ sau 15 giây. Tuần này, kỹ sư dẫn đầu của dự án Wang Kui đã thảo luận về dự án Smartbch với Cindy Wang, một người đồng xu của các thiên thần của Satoshi cũng như một nhà giáo dục và nhà văn tiền điện tử.

Maximizing TPS: Smartbch Developer Explains Project's Potential, Metamask Capabilities Seen in the Wild

Wang Kui nói rằng dự án Smartbch đã kết hợp với nhau một cách hữu cơ và từ giữa năm 2018, anh ấy đã làm việc trên các phương pháp để tối đa hóa TPS (giao dịch mỗi giây). Vào nửa cuối năm 2020, Wang Kui cho biết ông đã tìm ra cách để tối đa hóa TPS và sau khi thảo luận về giải pháp với các đồng nghiệp, họ đã quyết định cung cấp kết quả nghiên cứu [của ông] bằng cách khởi chạy Smartbch. ” Lý do Bitcoin Cash (BCH) đã được chọn là do dung lượng kích thước khối và sự căn chỉnh của mạng với tầm nhìn của Satoshi.

“Lý do chính để chọn [Bitcoin Cash] là nó được đặc trưng với các khối lớn”, Wang Kui nhấn mạnh. “Dựa trên nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của tôi, tôi nghĩ rằng các biện pháp tối ưu hóa nên được thực hiện để chơi đầy đủ với khả năng của chính hệ thống tính toán. Trong tiếng Anh, chúng tôi gọi đó là ‘Lực lượng vũ phu.’ Nhưng Ethereum thích cách ‘tinh tế’ như cách cư tuyến, layer2. Tôi là một người ủng hộ lớn [tiền mặt Bitcoin] và tôi nghĩ rằng nó phù hợp nhất với tầm nhìn ban đầu của Satoshi, đó là ‘phục vụ càng nhiều người càng tốt,’ “Nhà phát triển khăng khăng.

Phân cấp: Một trong những lợi thế chính của tiền mặt Bitcoin


Tin đồn rằng Jihan Wu của Bitmain có một số mối quan hệ với dự án nhưng Wang Kui nhấn mạnh rằng Smartbch là một nỗ lực của cộng đồng nhiều hơn.

Bạn có thể nói chuỗi thông minh Binance (BSC) thuộc về CZ hoặc Binance. Nhưng bạn không thể nói Smartbch thuộc về Jihan Wu hoặc Matrixport, Wang Wang Kui nói với đồng bị bảo hiểm của Angels của Satoshi. “Cuối cùng, tôi muốn Smartbch là một dự án cho toàn bộ cộng đồng BCH. Hiện tại, nó vẫn rất nhỏ và rất nhiều quyết định kỹ thuật phụ thuộc vào các quyết định của riêng tôi. Điều này là tự nhiên là tốt, như Linus Torvalds đã đưa ra quyết định trong những ngày đầu của Linux. “

Maximizing TPS: Smartbch Developer Explains Project's Potential, Metamask Capabilities Seen in the Wild


Nhà phát triển phần mềm Josh Ellithorpe cho thấy những người trên nền tảng truyền thông xã hội .Cash Smartbch có thể kết nối với Metamask như thế nào.
Cindy Wang cũng đã yêu cầu Wang Kui về những lợi thế của việc chạy các dự án tài chính phi tập trung và các giải pháp tài sản của mã thông báo (NFT) không có khả năng sử dụng Bitcoin Cash (BCH).

“Có hai lợi thế chính [sử dụng Bitcoin Cash],” Wang Kui nhận xét. “Một là [Bitcoin Cash] hoàn toàn phi tập trung. Đối với những người tin vào việc phân cấp, tôi không nghĩ họ muốn NFT của họ hoạt động có kết nối chặt chẽ với một số công ty nhất định. Cái kia là TPS cao. Smartbch không chỉ đơn giản là ngã ba từ Ethereum là HECO và BSC đã làm. Họ cung cấp phí gas giá rẻ ở giai đoạn đầu, nhưng khi các giao dịch tăng lên hoặc giá mã thông báo phát triển, họ sẽ kết thúc với các khoản phí cao như Ethereum, “Wang Kui nói thêm.

Nhà phát triển chính Smartbch nói thêm:

Điều này sẽ không xảy ra với Smartbch. Khi lưu lượng truy cập phát triển, chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm tối ưu hóa trong một ‘phong cách vũ lực’ để đạt được các giao dịch cao, nhưng phí thấp. ‘Ethereum tìm cách giải quyết các khoản phí khí cao theo những cách tinh tế như cách cư tuyến và ruplups. Nhưng tôi tin rằng một chuỗi duy nhất có thể tạo ra hiệu suất cao với khả năng hoạt động, tương tác và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Ca bảo hiểm của Angels của Satoshi cũng đã yêu cầu nhà phát triển Smartbch nếu đội cảm thấy bị áp lực bởi những kỳ vọng, cộng đồng BCH có thể có về dự án. Wang Kui nói “một chút,” nhưng với anh ta và

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây