Một chiến thắng quan trọng cho Tether khi Coinbase Pro bổ sung hỗ trợ cho stablecoin USDT phổ biến nhất sau nhiều tháng không chắc chắn về mặt pháp lý xung quanh công ty mẹ Bitfinex của nó.

Tether đã trở lại


Tổng chưởng lý bang New York (NYAG) đã giải quyết vào ngày 23 tháng 2 với Tether và Bitfinex sau cuộc điều tra kéo dài hai năm về hoạt động của công ty. Công ty tiền điện tử đã đồng ý tiết lộ việc hỗ trợ dự trữ USDT của họ và trả khoản phạt 18 triệu đô la.

Kể từ đó, sự không chắc chắn xung quanh tương lai pháp lý của USDT đã biến mất và niềm tin vào stablecoin phổ biến nhất (hiện đang đạt mức vốn hóa thị trường 50 tỷ đô la) đã quay trở lại. Một danh sách từ Coinbase Pro ngày hôm qua đã tăng cường niềm tin của các nhà đầu tư.

Nó sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 26 tháng 4, giả sử có đủ thanh khoản USDT. Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex và Tether, đã chia sẻ với Crypto Briefing:

“Là một stablecoin thanh khoản, ổn định và đáng tin cậy nhất, Tether đang đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái mã thông báo kỹ thuật số mới nổi. Các nhà giao dịch và nhà phát triển thích sử dụng Tether. Sự chứng thực của Coinbase có nghĩa là một cầu nối mới quan trọng cho việc áp dụng chính thống tiền điện tử đã được xây dựng. ”

Tuy nhiên, Coinbase Pro đã thông báo rằng USDT sẽ chưa có sẵn cho người dùng Coinbase.com thông thường. Một thông báo riêng sẽ được đưa ra nếu và khi USDT có sẵn cho nhân khẩu học này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây