Tài sản kỹ thuật số hàng đầu bitcoin đã được đề cập trên chương trình truyền hình hành động phim truyền hình “The Falcon and the Winter Soldier”. Tham chiếu đến bitcoin đã bị một Redditor bắt được khi anh ta đang xem tập gần đây nhất. Đây không phải là lần đầu tiên bitcoin được nhắc đến trên truyền hình và chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng.

Chim ưng và Người lính mùa đông và tiền thưởng 1 nghìn Bitcoin


Vào thứ Sáu, một thành viên của diễn đàn Reddit r / bitcoin đã đăng một ảnh chụp màn hình của một thông điệp bên trong chương trình truyền hình “Chim ưng và người lính mùa đông”. Chương trình bắt nguồn từ Marvel Cinematic Universe và được phát trực tuyến trên nền tảng Disney +. Bức ảnh mà Redditor chia sẻ là để lấy tiền thưởng BTC và nó nói: “Selby đã chết. ₿1K BOUNTY cho những kẻ giết cô ấy. ”

Bitcoin Bounty Referenced on an Episode of Marvel's 'The Falcon and the Winter Soldier'


Ảnh chụp màn hình do người dùng Reddit u / Okitraz1986 chụp và tham chiếu bitcoin đã được đề cập trong tập ba của “The Falcon and the Winter Soldier” được gọi là “Power Broker”.
Độc giả của bitcoin.com có ​​thể xem tài liệu tham khảo trong tập ba được mệnh danh là “Người môi giới quyền lực”. Tại thời điểm xuất bản, tiền thưởng 1.000 BTC sẽ gần bằng $ 60 triệu đô la Mỹ.

Redditor cho biết anh ấy nghĩ rằng điều đó thật tuyệt, nhưng nó còn tuyệt hơn rất nhiều khi BTC được nhắc đến trên TV nhiều năm trước. Anh ấy nói:

Đang xem tập gần đây nhất của ‘The Falcon and the Winter Soldier’ trên Disney +. Nhận thấy tin nhắn văn bản này trong chương trình TV. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt, tôi muốn chia sẻ. Xin lưu ý với bạn rằng điều này đã thú vị hơn rất nhiều so với [5] năm trước, khi tôi bước vào không gian bitcoin, nhưng vẫn rất vui khi thấy chúng tôi đang tiến nhanh vào các nền tảng văn hóa.

‘Chỉ cần Paypal cho tôi một số Bitcoin’


Tất nhiên, nhiều bitcoin biết rằng BTC đã được nhắc đến nhiều lần trên TV trong quá khứ. Gần đây, chương trình truyền hình “Shameless” đã đề cập đến bitcoin (BTC) và ethereum (ETH). Lần đề cập đến truyền hình đầu tiên của BTC là trên tập phim “The Good Wife” vào năm 2012 và Krusty the Clown từ “The Simpsons” đã đề cập đến BTC vào năm sau. Vào ngày 12 tháng 12 năm 2013, Alex Trebek hiện đã qua đời đã sử dụng tài sản kỹ thuật số trong Jeopardy mùa 30.

Trebek tuyên bố:

Một loại tiền kỹ thuật số có thể thực hiện các giao dịch mà không cần đến ngân hàng trung ương.

Tất nhiên, câu hỏi đặt ra là “Bitcoin là gì” và tài sản kỹ thuật số tiếp tục được nêu tên trên các chương trình truyền hình nổi tiếng. BTC đã xuất hiện trên các chương trình như “Morgan Spurlock Inside Man”, “Navy CIS LA”, “near Human”, “House of Cards”, “Mr. Robot, ”và hơn thế nữa. “Chỉ cần Paypal cho tôi một số bitcoin,” họ nói trên chương trình phát sóng nổi tiếng “Parks and Recreation” vào năm 2014.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây