Vào thứ Năm, Apifiny, một mạng lưới khai thác và giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, đã thông báo rằng công ty con Apifiny Prime của công ty đã được Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) cấp giấy phép đại lý môi giới. Công ty hiện gia nhập hàng ngũ các doanh nghiệp môi giới và trao đổi như Coinbase, Etoro và Circle.

FINRA cấp cho Apifiny Prime Giấy phép Nhà môi giới-Đại lý


Cơ quan quản lý hàng đầu giám sát các nhà môi giới-đại lý của Mỹ, FINRA đã cấp giấy phép nhà môi giới-đại lý cho Apifiny Prime. Giấy phép cho phép Apifiny thực hiện các vị trí của nhà đầu tư tư nhân và cung cấp chứng khoán, tiền điện tử, cổ phiếu và các loại sản phẩm tài chính khác. Apifiny được thành lập bởi Haohan Xu vào năm 2018 sau khi anh ấy nhận thấy sự kém hiệu quả trên các sàn giao dịch bitcoin toàn cầu và nói rằng anh ấy “tận dụng điều này bằng cách mua và bán bitcoin trên các sàn giao dịch khác nhau”.

Haohan Xu đã nêu chi tiết trong thông báo của công ty liên quan đến sự chấp thuận của FINRA, rằng công ty của anh ấy đã phát triển đáng kể và chứng kiến ​​“khối lượng giao dịch hàng tháng tăng gấp 4 lần từ tháng 11 năm 20 đến tháng 3 năm 21, đạt gần 1,4 tỷ đô la”. Kể từ khi thành lập, công ty đã mở rộng trên khắp năm châu lục và 12 quốc gia.

Để ngăn chặn sự kém hiệu quả trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, Apifiny đã hợp tác với 24 đối tác trao đổi. Mười trong số hai chục là mới và bao gồm các nền tảng giao dịch hàng đầu như Hbtc, Huobi, Ascendex và Crypto.com.

“Khi chúng tôi đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm, quan hệ đối tác, tuyển dụng và tăng trưởng tổng thể hướng tới việc chào bán công khai, việc đảm bảo giai đoạn đầu tiên của giấy phép đại lý môi giới của chúng tôi là một cột mốc quan trọng,” Haohan Xu nhận xét về việc phê duyệt giấy phép đại lý môi giới của FINRA.

Haohan Xu nói thêm:

Giấy phép mới này sẽ cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn các công ty khởi nghiệp tiền điện tử sáng tạo đang tìm kiếm vốn và là một điểm xác nhận khác rằng chúng tôi có vị trí tốt để nắm bắt cơ hội thị trường to lớn trong giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Giấy phép được FINRA cấp cho Apifiny cũng thể hiện sức mạnh của việc tuân thủ và kiểm soát nội bộ của chúng tôi.

Bitcoin Hashrate Token của Apifiny


Trở lại vào tháng 2, người sáng lập của Apifiny nói với nhà báo tài chính Nate DiCamillo rằng công ty có mục tiêu ra mắt công chúng vào cuối năm 2021. Vào ngày 22 tháng 4, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Apifiny, Hash Hive, đã tung ra “Hash Hive Standard Hashrate Token”. được gọi là “BTCHV.” Mã thông báo là một mã thông báo “vĩnh viễn, tuân thủ và chuẩn hóa được thế chấp bởi Bitcoin hashrate,” bản tóm tắt Apifiny BTCHV được xuất bản gần đây giải thích.

Một số lượng lớn các công ty đã tham gia vào cuộc đột phá khai thác bitcoin và Apifiny nói rằng công ty tham gia khai thác bitcoin để “đẩy nhanh sự phát triển của nền tảng giao dịch toàn cầu của mình”.

Công ty tin rằng giấy phép FINRA cũng sẽ mở rộng khả năng tăng tốc của Apifiny Prime, vì giấy phép sẽ cung cấp cho công ty vô số sự lựa chọn khác nhau. Mặc dù nền tảng giao dịch sẽ phải đối mặt với những đối thủ cạnh tranh như Gemini, Coinbase, Etoro và Circle, hoạt động này sẽ tiếp tục tận dụng mạng lưới giao dịch phân tán (DTN) của công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây