Dogecoin tài sản tiền điện tử dựa trên meme phổ biến đã chứng kiến ​​mức tăng phi thường trong vài ngày qua. Vào ngày 16 tháng 8 năm 2021, đồng tiền kỹ thuật số có hình chú chó Shiba Inu đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 0,44 đô la cho mỗi mã thông báo. Tuy nhiên, chi phí để gửi một giao dịch trong dogecoin cũng đã tăng lên mức giá đó vào thứ Sáu.

Ai cho DOGE tăng?

 • Dogecoin (DOGE) đã tăng đột biến trong tuần này về giá trị gây sốc cho tất cả mọi người đang theo dõi thị trường tiền tệ kỹ thuật số hoạt động. DOGE đã tăng lên mức cao $ 0,44 mỗi đơn vị vào sáng Thứ Sáu lúc 9:45 sáng (EST).
 • Vào lúc 11:16 sáng (EST), mức tăng DOGE trong 24 giờ đã tăng lên 187,22% và mức tăng trong bảy ngày đã tăng vọt hơn 497,11% so với đô la Mỹ. So với bitcoin (BTC), dogecoin đã tăng 465,06% trong tuần này.
 • Trong khi đó, ở cùng khung thời gian, số liệu thống kê cũng cho thấy dogecoin đã tăng 3.872,55% chỉ trong ba tháng. 509,30% trong suốt tháng trước và con số khổng lồ 18.299,46% so với đô la Mỹ trong 12 tháng qua.
 • Thị trường Dogecoin Tăng vọt khi Token tăng lên một nửa đô la, giá DOGE tăng 18,299% trong 12 tháng
Dogecoin Markets Soar as Token Nears a Half Dollar, DOGE Price Climbs 18,299% in 12 Months
 • Phí giao dịch DOGE cũng tăng và giao dịch trung bình hiện có giá 1,25 DOGE hoặc $ 0,465 USD theo bitinfocharts.com. Các số liệu thống kê cho thấy trong những tuần gần đây khi giá trị của dogecoin (DOGE) tăng lên, phí mạng DOGE cũng theo đó.
 • Dogecoin cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ những người nổi tiếng và doanh nghiệp như Slim Jim, nhà sản xuất thịt bò khô nổi tiếng.
 • “Để trích dẫn một bộ phim‘ Doge tiếp tục tăng, nhưng giá của chúng tôi tại [the] Dallas Mavs Shop vẫn giữ nguyên, ”Mark Cuban đã tweet vào thứ Sáu. “Chúng tôi vừa lập kỷ lục 24 giờ về doanh số bán hàng hóa ở Doge,” nhà đầu tư nói thêm.
 • Vào lúc 11:00 sáng (EST), thị trường dogecoin (DOGE) chiếm vị trí thứ 5 về định giá thị trường. Vào khung thời gian đó, định giá thị trường tổng thể của DOGE trị giá 50,35 tỷ đô la. Một số người ủng hộ tiền điện tử đã rất ngạc nhiên và đã bắt nguồn từ DOGE trong khi những người khác gọi nó là “tiền ngu ngốc”.
 • Vào lúc 12:33 sáng ngày 15 tháng 4 năm 2021, Elon Musk của Tesla đã tweet về DOGE một lần nữa. CEO Tesla đã chia sẻ một meme và nói: “Doge Barking at the Moon.” Sau đó, giá dogecoin bắt đầu tăng không ngừng sau dòng tweet đó.
 • Vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, còn được gọi là “Ngày 4:20” đối với nhiều người ủng hộ cần sa, cũng sẽ là “Ngày Doge”, theo một số người hâm mộ. “Ngày này có thể đẩy nó lên 1 đô la,” Christopher Muñoz đã tweet vào thứ Năm.
 • Mike Novogratz của Galaxy Digital đã tranh cãi về dogecoin (DOGE) và XRP trong cuộc phỏng vấn mới nhất của anh ấy với Marketwatch khi anh ấy gọi chúng là “những đồng tiền kỳ lạ”. Bởi vì những mã thông báo như thế này đã tăng đột biến, Novogratz đã cảnh báo về một thị trường tiền điện tử “rửa trôi”.

Bạn có muốn xem thị trường dogecoin (DOGE) trong thời gian thực không? Kiểm tra thị trường.Bitcoin.com ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây