Quỹ Cardano có trụ sở tại Thụy Sĩ đã thông báo rằng số tiền ADA được ủy quyền cho các nhóm cổ phần tập trung từ thiện đã vượt qua 500 triệu đô la:

Điều này đại diện cho một trong những cộng đồng cống hiến tập thể lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain, một thành tựu to lớn mà mọi người trong hệ sinh thái của chúng tôi nên tự hào.

Theo báo cáo của U.Today, mạng chính Shelley của Cardano đã hoạt động vào tháng 7 năm 2020, cho phép chủ sở hữu ADA đặt cược mã thông báo của họ để kiếm lãi.

Các nhóm tập trung vào sứ mệnh quyên góp phần trăm phần thưởng khối của họ cho nhiều hoạt động từ thiện. Sự kiện lớn nhất đã thu thập được 12,3 triệu mã thông báo ADA (14,6 triệu đô la).

Bằng cách này, người ủy quyền giết hai con chim bằng một viên đá: họ kiếm được phần thưởng cá nhân trong khi quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện. Hơn 10.000 người dùng Cardano đã đóng góp như vậy.

Danh sách những người nhận ADA được xác định bởi các nhà điều hành nhóm cổ phần, giúp mang lại sự minh bạch hơn cho bảng. Nó bao gồm một loạt các tổ chức như The Water Project và SolarAid bao gồm nâng cao nhận thức về môi trường, quyền lợi động vật và các vấn đề khác.

Các kế hoạch trong tương lai

Trong tương lai, quỹ có kế hoạch giúp các tổ chức từ thiện có thể trực tiếp nhận các khoản quyên góp của ADA với sự trợ giúp của các nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba.

Nó cũng sẽ đảm bảo rằng các nhà điều hành nhóm cổ phần vẫn có trách nhiệm bằng cách giới thiệu một công cụ kiểm toán cho người ủy quyền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây