Bản đồ Triffic là một trình mô phỏng AR độc nhất vô nhị của một môi trường trò chơi hư cấu. Người chơi có thể mua và bán các lô đất ảo: giờ đây trải nghiệm thanh toán của họ đã được nới lỏng đáng kể.

Triffic hiện được cung cấp bởi GPS Pay Beta với tích hợp Ardor liền mạch và các hoạt động NFT


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, thế giới trong trò chơi Triffic hiện hỗ trợ thanh toán trong ứng dụng GPS Pay. Hiện tại, phương pháp mới có sẵn ở chế độ beta.

Triffic receives payment application


Hệ thống GPS Pay và mã thông báo của nó, GPS, đang hoạt động trên nền tảng của blockchain Ardor; GPS Blockchain được quảng bá là “một đứa con đầy đủ” của Ardor mainnet.

Toàn bộ hệ sinh thái Triffic được chia thành các hình lục giác có diện tích 62.500 mét vuông mỗi hình. Quyền sở hữu của mỗi hình lục giác được phản ánh bằng cách đúc một mã thông báo cụ thể không thể thay thế.

Bên cạnh việc mua / bán đất trong trò chơi dưới dạng mã thông báo không thể thay thế, game thủ nhận được phần thưởng từ tất cả các Biểu tượng nằm trên lãnh thổ “của họ”. Càng có nhiều khu vực giao thông được chứng kiến, càng có nhiều thu nhập do đèn hiệu của nó tạo ra.

Henri Holm, đối tác cũ của nhà sản xuất Angry Birds, gia nhập Coinerz


James Malach của Coinerz Group (người tạo ra Triffic và GPS Pay), người sáng lập và CEO, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc triển khai khái niệm NFT vào bản đồ trong trò chơi Triffic:

Triffic NFTs đi kèm với một luồng doanh thu tích hợp cực kỳ dễ hiểu. Chủ sở hữu nhận được 10% tất cả các Biểu tượng Phần thưởng Thực tế tăng cường, cộng với 100% phí niêm yết Báo hiệu Ưu đãi xảy ra trong ranh giới của họ.

Để đạt được cột mốc đầy tham vọng mới, Coinerz giới thiệu một sự bổ sung có ý nghĩa cho đội ngũ cố vấn của mình. Henri Holm, cựu giám đốc tài chính của Nokia Greater China và SVP của Rovio Entertainment, nhà phát triển Angry Birds, bước vào văn phòng với tư cách là trưởng bộ phận cố vấn của Coinerz.

Ông Holm rất vui mừng về cơ hội đổi tiền trong trò chơi lấy tiền điện tử “bên ngoài” Ardor và Ignis, do đó, sẽ dẫn đến việc áp dụng bán lẻ rộng rãi nhất các giải pháp này:

Ứng dụng Triffic khuyến khích và thưởng cho người dùng ghé thăm các doanh nghiệp địa phương trong khi GPS Pay giống như Venmo cho loại giao dịch nhỏ tạo nên phần lớn các giao dịch mua hàng tại địa phương. Kiếm địa phương, chi tiêu tại địa phương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây