Một tòa án Hoa Kỳ ở Miami đã bác bỏ đơn khiếu nại sửa đổi trong vụ kiện cáo buộc 9 bị cáo bao gồm người sáng lập Kraken Jesse Powell, người sáng lập Bitcoin.com Roger Ver, Bitmain’s Jihan Wu và một số nhà phát triển Bitcoin Cash mã nguồn mở thông đồng. Thẩm phán Thẩm phán Hoa Kỳ Chris McAliley đã bác bỏ đơn khiếu nại đã được sửa đổi theo Quy tắc tố tụng dân sự liên bang vào ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Đã bỏ qua Cased


Trở lại năm 2018, sau khi chia tách mạng Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoinsv (BSV), một công ty blockchain có trụ sở tại Florida có tên là United American Corp – “Unitedcorp (UAC)” đã cố gắng kiện một số cựu chiến binh và nhà phát triển tiền điện tử nổi tiếng. UAC và các luật sư của nó nói rằng chín bị cáo bị cáo buộc tham gia vào một âm mưu nhằm thao túng thị trường tiền điện tử để lấy bitcoin cash (BCH). Vụ kiện của tòa án đã kéo dài hơn hai năm và vào ngày 3 tháng 2 năm 2020, Thẩm phán Chris McAliley đã bác đơn kiện các bị cáo mà không có thành kiến, điều đó có nghĩa là công ty có thể sửa đổi đơn kiện.

Giờ đây, một hồ sơ tòa án mới cho thấy Thẩm phán Chris McAliley một lần nữa bác bỏ đơn khiếu nại đã được sửa đổi theo Quy tắc tố tụng dân sự liên bang vào thứ Tư, ngày 31 tháng 3 năm 2021. McAliley đã thảo luận một số khiếu nại mà luật sư của UAC đưa ra để tranh luận và Thẩm phán lưu ý rằng cáo buộc không cho thấy một cách chính đáng những vi phạm như vậy.

United American Corp ‘Thất bại trong việc ngụy tạo sự kiện’


UAC tiếp tục cáo buộc các bị cáo về “gian lận giá thầu”, một hình thức ấn định giá theo chiều ngang, nhưng nói, “UAC không đưa ra lập luận rằng các bị cáo của sàn giao dịch và nhà phát triển tham gia vào gian lận lớn và tòa án không thể tưởng tượng được điều gì”.

Về vi phạm chống độc quyền, lệnh của McAliley nói rằng lập luận đã thất bại. “Như đã nêu, tòa án kết luận UAC đã không đưa ra các tình tiết chính đáng cho thấy các bị cáo đã vi phạm chống độc quyền. Do đó, tôi không giải quyết liệu UAC có cáo buộc đầy đủ rằng nó có vị thế chống độc quyền hay không, ”McAliley nói thêm.

Thẩm phán Miami kết luận:

Vì các lý do đã nêu ở trên, theo đây, tòa án cho phép [các] bị đơn đề nghị bác bỏ [đơn] khiếu nại được sửa đổi đầu tiên theo Quy tắc tố tụng dân sự liên bang.

UAC có thể cố gắng tiếp tục vụ việc bằng cách kháng cáo lên Tòa án phúc thẩm Hoa Kỳ đối với Vòng thứ mười một trong vòng 30 ngày. Lệnh của McAliley nhấn mạnh thêm rằng “sẽ là vô ích nếu cho phép UAC tiếp tục cố gắng tuyên bố rằng Bị đơn đã vi phạm Đạo luật Sherman— Theo đó, tòa án bác bỏ đơn kiện với thành kiến,” thẩm phán Miami nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây