Các dự án tiền điện tử khác nhau và các công ty khởi nghiệp hợp tác để thiết lập các dự án sáng tạo và mạnh mẽ. Sự hợp tác mới lạ, theo cách này, giữa Teslafan và rLoop là ở đây để thay đổi các quy tắc của trò chơi.

Teslafan đã có một vòng bán trước thành công trên Bound Finance. Trong một thời gian ngắn, họ đã hoàn thành việc bán trước quá nhanh với nhu cầu cao từ cộng đồng. Lý do chính để bán trước hiệu quả là sự quan tâm cao từ các công ty năng lượng tái tạo. Theo các thông cáo báo chí khác, Teslafan đã nhận được một số lượng lớn đầu tư từ các công ty năng lượng tái tạo vốn thích ẩn danh. Tất cả những yếu tố đó là tiền đề cho sự thành công của hệ sinh thái mới xuất hiện.

Nhiều khi nó là một điều bất ngờ, nó là một trong những quan hệ đối tác chiến lược đặc biệt trong lĩnh vực tiền điện tử nếu chúng ta suy nghĩ cẩn thận về khả năng của cả hai dự án. rLoop, trung tâm của các dự án sáng tạo, tham gia với Teslafan hệ sinh thái huy động vốn cộng đồng và thị trường AI với sự hỗ trợ của các dự án năng lượng tái tạo. Cộng đồng của cả hai dự án có vẻ vui mừng với thông báo chính thức.

Teslafan hợp tác với rLoop


Theo bài báo, họ sẽ hợp tác trên các lĩnh vực khác nhau trong phạm vi kinh doanh của họ. Thứ nhất, mối quan hệ đối tác sẽ được xây dựng trên rBridge và thị trường AI. rBridge là mối liên kết giữa các kỹ sư và nhà sản xuất trên mạng rLoop và cho phép dự án đi từ đầu đến hiện thực. Thị trường AI của Teslafan cho phép mọi người nhận được sự trợ giúp của các nhà phát triển để tạo ra một mô hình mới có thể nâng cao hoạt động của họ. Sự hợp tác theo cách này sẽ làm phong phú thêm năng lực của cả hai nền tảng. Thứ hai, rGlitch, nhằm mục đích tìm kiếm giải pháp sáng tạo thông qua cấu trúc dựa trên cạnh tranh, sẽ tạo sức mạnh cho thị trường AI hơn nữa. Bên cạnh những mối quan hệ hợp tác đó, cả hai công ty đều muốn hợp tác trong những dự án khác trong tương lai.

RLoop là gì?


Câu chuyện về rLoop bắt đầu từ tháng 6 năm 2015 khi Elon Musk và SpaceX phát động Cuộc thi Hyperloop Pod cho thiết kế nguyên mẫu hoạt động của Hyperloop. Các thành viên của nhóm SpaceX subreddit đã có thể tập hợp một cộng đồng trực tuyến gồm những người khổng lồ về kỹ thuật, nhà thiết kế và chuyên gia trong ngành để xây dựng một nguyên mẫu hyperloop pod đang hoạt động. Cuối cùng, trong số hàng trăm trường đại học toàn cầu và các tập đoàn lớn, đội duy nhất không phải sinh viên – Reddit Loop (do đó có tên là rLoop) đã được vinh danh với Giải thưởng Sáng tạo SpaceX danh giá.

Khi dự án phát triển và phát triển, rLoop tiếp tục phát triển một số công nghệ Hyperloop tiên tiến nhất trong những năm tiếp theo. Giờ đây, rLoop là một tổ chức kỹ thuật moonshot phi tập trung với mạng lưới tài năng, tổ chức và nguồn lực toàn cầu để cộng tác trên các công nghệ mới nổi.

Nhóm phía sau rLoop


Nhóm rLoop ban đầu là một lực lượng toàn cầu gồm các nhà thiết kế, kỹ sư, nhà sản xuất và nhà sản xuất đam mê và năng động, những người gặp gỡ trực tuyến hàng ngày trên Reddit. Sau thông báo về cuộc thi của SpaceX, các chuyên gia trong ngành từ NASA, Virgin Galactic và CERN đã tập hợp trên SpaceX subreddit để thảo luận xem liệu họ có những gì cần thiết để thiết kế một nguyên mẫu Hyperloop chiến thắng. Giờ đây, Mạng rLoop là ngôi nhà chung của hơn 1.300 kỹ sư từ 59 quốc gia.

Elon Musk liên quan như thế nào đến Token này?


Sau thông báo hợp tác chiến lược giữa Teslafan và rLoop, một câu hỏi quan trọng đã nảy sinh trong đầu. Có mối liên hệ nào giữa Teslafan và Elon Musk? Rốt cuộc, dự án Hyperloop được sinh ra dưới sự bảo trợ của SpaceX và phát triển cho đến ngày nay. Elon Musk cũng đã hỗ trợ các dự án rLoop cho đến nay và làm việc dựa trên sự tiến bộ của công nghệ Hyperloop.

Hiện tại, dự án rLoop có rất nhiều cựu nhân viên của Tesla và Boring Company. Tất cả những dấu vết này nêu lên một dẫn đầu mạnh mẽ về danh tính của nhóm dự án Teslafan Token, nhóm muốn cách mạng hóa Trí tuệ nhân tạo trên Blockchain.

Mạng mã thông báo Teslafan


Teslafan, cái tên mà chúng ta đã nghe thường xuyên gần đây, là một dự án trong mạng lưới Blockchain phi tập trung nhằm mục đích thiết lập một nền tảng cho phép huy động vốn từ cộng đồng của trí tuệ nhân tạo, dạy máy, các dự án giáo dục sâu và mua bán các giải pháp và dịch vụ AI thành công. Một mục tiêu khác của dự án là cung cấp khoản thanh toán đáng tin cậy và nhanh chóng cho các tổ chức từ thiện năng lượng tái tạo, bền vững và các tổ chức phi lợi nhuận bằng mã thông báo TESLF trong tương lai gần.

Nó sẽ là DOGE tiếp theo?


Elon Musk cũng nổi tiếng với những dòng tweet phá vỡ thị trường trong lĩnh vực tiền điện tử. Chỉ vì tò mò rằng liệu mã thông báo này có phải là mã thông báo yêu thích tiếp theo của anh ấy không? Mục tiêu của Teslafan và Elon Musk rất phù hợp với nhau. Chúng ta không nên ngạc nhiên nếu Musk bắt đầu tweet về dự án này. Thật thú vị làm thế nào mà hai mã thông báo đó sẽ tương tác với nhau nếu trực giác của chúng ta là chính xác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây