LOS ANGELES, CA - MAY 04: Owner Mark Cuban of the Dallas Mavericks celebrates with Tyson Chandler #6 and Shawn Marion #0 after the Mavericks 93-81 victory against the Los Angeles Lakers in Game Two of the Western Conference Semifinals in the 2011 NBA Playoffs at Staples Center on May 4, 2011 in Los Angeles, California. NOTE TO USER: User expressly acknowledges and agrees that, by downloading and or using this photograph, User is consenting to the terms and conditions of the Getty Images License Agreement. (Photo by Kevork Djansezian/Getty Images)

Theo Mark Cuban, sự tăng trưởng DOGE đã bị kìm hãm bởi các chính sách rút tiền của Robinhood gần đây nhưng ứng dụng giao dịch cho biết họ đang nghiên cứu một giải pháp mới, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Các nhà đầu tư tỷ phú, chủ sở hữu đội NBA và người ủng hộ DOGE lớn nhất, Mark Cuban, tin rằng sự tăng trưởng DOGE đang bị cản trở bởi các chính sách rút tiền của ứng dụng giao dịch Robinhood. Ứng dụng giao dịch đã chứng kiến ​​lượng người mua tiền điện tử tăng vọt vào năm 2021, giải thích rằng nó đang làm việc để bổ sung thêm chức năng gửi tiền và rút tiền mới.

Các nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu đội NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban đã trở thành một người ủng hộ lớn cho tiền điện tử và đồng meme đã trở nên khá phổ biến gần đây và chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị từ dưới một xu lên mức ATH gần đây là 0,42 đô la. Cuban được biết đến như một Bitcoin Naysayer, người có những phàn nàn chính là người tiêu dùng bình thường khó chi tiêu tiền điện tử hàng đầu như thế nào. Đội NBA của anh ấy đã thêm khả năng mua hàng hóa của câu lạc bộ bằng cách sử dụng Dogecoin và đã liên tục gọi ra số lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng của anh ấy mà anh ấy nói là bằng chứng về việc mọi người có thể chi tiêu và sử dụng tiền điện tử.

Có một thứ cản trở sự phát triển không ngừng của DOGE và đó là Robinhood. Ứng dụng giao dịch chứng khoán di động cho phép người dùng mua, bán và nắm giữ tiền điện tử và đây là một trong những cách phổ biến để người tiêu dùng mua tiền điện tử. Tuy nhiên, do những hạn chế hiện tại, họ không thể chi tiêu hoặc rút tiền vào tài khoản khác hoặc thêm tài sản tiền điện tử được mua ở một nơi khác vào ví Robinhood của họ.

DOGE Holds Strong, dogecoin, price, level

Điều này có nghĩa là bạn có thể mua và bán tiền điện tử trên Robinhood nhưng nó bị khóa trong hệ sinh thái, có nghĩa là bạn không thể tiêu tiền ở nơi khác và bạn không thể rút tiền điện tử và thả chúng vào ví bên ngoài như Cuban đã lưu ý:

“Doge là một đồng tiền mà mọi người thực sự sử dụng để giao dịch. Chúng tôi đưa nhiều người khác qua @BitPay. Nhưng mọi người chi tiêu Doge của họ và điều đó có nghĩa là nhiều doanh nghiệp sẽ bắt đầu sử dụng nó. Yếu tố ức chế lớn nhất đối với sự phát triển của nó là bạn không thể chi tiêu Doge bạn mua cho Robinhood. “

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Robinhood đã phản hồi lại những lời chỉ trích và đã tweet:

“Chúng tôi đang nghiên cứu về tiền gửi và rút tiền! Không chỉ cho DOGE, mà cho tất cả các đồng tiền trên Robinhood Crypto. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây