Sự thống trị của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tháng trong khi chúng tôi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá BTC 10% trong một ngày. Tuy nhiên, trong tuần này, mọi thứ đã khác và thị trường đang bước vào đồng cỏ xanh tươi như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Giá của Bitcoin đã trở lại như trước khi sụp đổ nhưng nó không thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại đã được thiết lập cách đây vài tuần. BTC hiện được định giá ở mức 59,669 đô la và với điều đó đã nói, sự thống trị thị trường đang ở mức thấp nhất trong bảy tháng. Sự thống trị của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tháng vì nó chiếm 72% thị trường nhưng sức mạnh của đồng tiền này đang rơi tự do kể từ khi sự thống trị thị trường giảm xuống còn 58,47%. sự thống trị đánh giá cách vốn hóa thị trường của tiền tệ xếp chồng lên nhau so với tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử có thể giao dịch.

BTCUSD


Bitcoin sắp kiểm tra lại 60.000 đô la. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Mặt khác, Ethereum đã vượt qua mốc $ 2000 một ngày trước và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới. ETH nằm trong số các tài sản được theo dõi nhiều nhất trong năm nay vì vào tháng 2, nó đã vượt qua mức 2K đô la nhưng sau đó đã giảm trở lại và không vượt qua ngưỡng một lần nữa trong một tháng. Tuy nhiên sau đó, nó đã vượt qua nó một lần nữa và đạt mức giá cao nhất từ ​​trước đến nay là $ 2152. Tính đến thời điểm viết bài, nó đã giảm một chút và giao dịch ở mức giá $ 2113. Mức tăng giá qua đêm lớn nhất trong 20 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường là do XRP, Uniswap, Polkadot, Chainlink và BitTorrent.

Polkadot tăng hơn 20% và giao dịch ở mức giá 46 đô la với mức tăng đột biến qua đêm lớn nhất trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Cú tăng xảy ra sau ba ngày sau khi Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell giải thích rằng ông nghĩ rằng DOT có thể vượt qua Ethereum với phí giao dịch rẻ hơn. Xem xét phí giao dịch trung bình của Ethereum đã tăng từ 13 đô la lên 22 đô la trong một ngày do nhu cầu tăng lên, điều đó có nghĩa là Powell có thể có một điểm.

dotusdt


DOT với mức tăng vừa phải trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn DOTUSDT Tradingview
Chainlink tăng 6% và giao dịch ở mức 32,44 đô la trong khi Uniswap tăng 8% khi giao dịch ở mức 31,42 đô la. Mức tăng tương đương qua đêm do XRP thực hiện đã tăng gần 7% để đạt mức giá 0,0063 đô la, do đó, theo vốn hóa thị trường, hệ điều hành XRP có giá trị cao hơn so với trước khi vụ kiện SEC 1,3 tỷ đô la Mỹ cáo buộc rằng tiền thân của nó, Ripple Labs đã phân phối nó dưới dạng chưa đăng ký Bảo vệ. Mã thông báo BitTorrent cũng đạt mức ATH là 0,00778 đô la và tăng 30% trong một ngày, đánh dấu mức tăng 91% trong một tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây