Hôm nay, tại Hội nghị Đồng thuận ở Thành phố New York, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shapeshift, Erik Voorhees đã công bố sự ra mắt của Prism, một “nền tảng danh mục tài sản không tin cậy”. Công ty công nghệ blockchain của Thụy Sĩ cho biết các nhà đầu tư thuộc mọi loại đang tìm cách xây dựng danh mục đầu tư đều có thể làm như vậy bằng cách sử dụng ứng dụng nắm giữ tài sản kỹ thuật số phi tập trung.

Shapeshift ra mắt Prism – Danh mục tài sản kỹ thuật số phi tập trung mà không có rủi ro bên thứ ba


Shapeshift ra mắt Nền tảng danh mục đầu tư phi tập trung của Prism Được ra mắt ngày hôm nay, nền tảng Prism cung cấp cho người dùng khả năng đảm bảo một giỏ tiền điện tử mà không phải chịu rủi ro của bên thứ ba. Nền tảng được xây dựng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum cho phép các nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử với nhiều loại tiền điện tử để lựa chọn bao gồm Bitcoin, Litecoin, Monero và Ripple.

Shapeshift cho biết bitcoin và altcoin như một khoản đầu tư thay thế đã tăng theo cấp số nhân trong hai năm qua, khi vốn hóa thị trường kết hợp đã tăng hơn 200% trong năm qua lên hơn 40 tỷ đô la, công ty giải thích. Prism sẽ thúc đẩy cơn sốt tiền điện tử bằng cách cung cấp nền tảng trực tiếp đầu tiên trong một môi trường không tin cậy dành riêng cho danh mục tài sản tiền điện tử của người dùng.

“Prism cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc an toàn, minh bạch với các tài sản kỹ thuật số theo cách chưa từng có trước đây. Erik Voorhees, Giám đốc điều hành của ShapeShift cho biết chi tiết trong buổi thông báo.

Danh mục tài sản kỹ thuật số của Prism, được xây dựng hoàn toàn dựa trên các hợp đồng thông minh không giám sát, thể hiện một tiêu chuẩn mới về bảo mật tài chính.

Danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng cạnh tranh với các nhà đầu tư lăng kính khác


Công ty nói rằng họ đã sử dụng mô hình đã được kiểm chứng từ thiết kế Shapeshift để xây dựng Prism. Nền tảng mới là một “danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng được chắt lọc thành một giao diện đơn giản: mua, cân bằng lại và thanh toán, tất cả những thứ mà người dùng có thể thực hiện mà không cần gì khác ngoài ví Ethereum của họ”, công ty khởi nghiệp Thụy Sĩ giải thích.

Shapeshift Launches Prism the Decentralized Portfolio Platform

Hơn nữa, một khi danh mục đầu tư Prism đã được tạo, nó sẽ được định vị trên bảng xếp hạng cạnh tranh với những người dùng Prism khác dựa trên hiệu suất đầu tư. Hơn nữa, người dùng có thể học hỏi từ các nhà giao dịch hàng đầu và sao chép các lựa chọn danh mục đầu tư của họ bằng cách truy cập bảng xếp hạng hiệu suất Prism công khai.

Prism nhằm mục đích mở ra một thế giới tài chính không biên giới hoàn toàn mới


Sau khi tạo tên cho danh mục Prism cá nhân, người dùng chọn từ nhiều loại tài sản kỹ thuật số và xác định cách phân chia các khoản đầu tư của họ. Sau đó, nhà đầu tư cung cấp một địa chỉ Ethereum cho phép họ cấp vốn và theo dõi tài sản Prism của họ. Địa chỉ này cung cấp cho người dùng Prism quyền kiểm soát độc quyền đối với tiền của họ và khả năng theo dõi phương tiện đầu tư thông qua mạng Ethereum. Shapeshift cho biết các ví ether sau đây đã được thử nghiệm và hiệu đính để sử dụng trên nền tảng Prism Exodus.io, Jaxx.io và Myetherwallet.

Nếu nhà đầu tư muốn đóng tài khoản Prism của họ, họ sẽ được yêu cầu gửi một giao dịch ETH bằng không đến một địa chỉ Ethereum được cung cấp, nơi sẽ báo hiệu hợp đồng thông minh để đóng danh mục đầu tư. Nếu các thành phần của Prism tăng 20%, nhà đầu tư sẽ nhận lại số Ether nhiều hơn 20% so với số tiền họ đã bỏ vào, trừ đi phí hiển thị.

“Prism đưa chúng ta tiến gần hơn một bước đến thế giới tài chính thực sự không biên giới. Chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ khởi động một chân trời thử nghiệm tài chính rộng lớn dựa trên các hợp đồng thông minh, ”Voorhees kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây