19th Ave New York, NY 95822, USA

SEC muốn tìm hiểu xem Ripple có bơm XRP hay không và nó cần một số trợ giúp

Phát hiện của Ripple đấu tranh với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang nóng lên, với việc sau này gửi một lá thư khác cho Thẩm phán Sarah Netburn, trong đó nó bảo vệ quyết định liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài.

Cơ quan này tuyên bố rằng họ đang tìm kiếm thông tin từ các thực thể ở nước ngoài để bác bỏ một số biện pháp phòng thủ chính của công ty.

Đặc biệt, nó cố gắng tìm hiểu xem các hoạt động của Ripple có liên quan đến giá của mã thông báo XRP được liên kết hay không. Có được dữ liệu giao dịch trong ngày từ các sàn giao dịch nước ngoài là cách duy nhất để xác định điều này vì bản thân các bị cáo tuyên bố rằng họ là kho lưu trữ thông tin giá cả duy nhất:

Hơn nữa, Yêu cầu tìm kiếm bằng chứng quan trọng để bác bỏ những lời biện hộ mà Ripple đã nêu ra. Những điều này bao gồm, ví dụ, sự bảo vệ của Ripple rằng giá của XRP không được xác định bởi các hoạt động của Ripple, D.E. 51 tại ¶ 13, một biện pháp bảo vệ mà giá giao dịch trong ngày của XRP trên các nền tảng nước ngoài (mà Ripple đã sử dụng và theo Ripple, là kho lưu trữ duy nhất của thông tin định giá này) là có liên quan không thể chối cãi.

Các yêu cầu của SEC không có tính ràng buộc pháp lý


SEC khẳng định rằng họ đang tìm kiếm thông tin từ 20 tổ chức ở nước ngoài và các chi nhánh của họ.

Nó tuyên bố rằng các thực thể nước ngoài có thể từ chối các yêu cầu của Biên bản Ghi nhớ (MOU) nếu chúng được cho là “nặng nề” hoặc “không phù hợp”.

Trong bức thư riêng của mình, các luật sư của Ripple đã tuyên bố rằng hơn 20 thực thể bị SEC nhắm mục tiêu cư trú ở Vương quốc Anh, Singapore và Nhật Bản, những quốc gia mà các nhà quản lý địa phương xác định rằng XRP không phải là bảo mật.

Related Posts

Leave a comment