Trong một lá thư chuyển đến ngày 16 tháng Tư gửi tới Thẩm phán Sarah Netburn, các luật sư đại diện cho Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đưa ra ít nhất 11 yêu cầu Biên bản ghi nhớ (MOU) cho các cơ quan quản lý chứng khoán nước ngoài trong thời gian quá trình khám phá để có được tài liệu từ các đơn vị ở nước ngoài.

Họ cáo buộc rằng cơ quan đang cố gắng đe dọa các đối tác ngoài Hoa Kỳ của Ripple cắt đứt quan hệ với công ty bị ràng buộc:

Vì SEC chắc chắn đã biết (và có lẽ đây là mục tiêu của SEC), việc liên quan đến các cơ quan quản lý địa phương và cố gắng viện dẫn quy trình bắt buộc của các cơ quan quản lý đó không chỉ không đúng mà còn trở thành một thủ đoạn đe dọa có tác dụng ngăn cản các thực thể đó tiếp tục kinh doanh với Ripple.

Người bào chữa đang yêu cầu tòa án ngăn chặn việc SEC tiến hành khám phá bên ngoài thẩm quyền của mình, yêu cầu một hội nghị không chính thức về vấn đề này.

Hơn nữa, Ripple đang cáo buộc cơ quan quản lý vi phạm các quy tắc liên bang bằng cách từ chối cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc của mình với các đối tác nước ngoài.

Ripple có 20 đối tác mới

Theo Garlinghouse, khoảng 95% khách hàng của Ripple không đến từ Hoa Kỳ. Công ty có trụ sở tại San Francisco đã ký hơn 20 quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính trên toàn cầu kể từ khi Ripple hợp tác với SEC.

Tuy nhiên, nó kém may mắn hơn ở Hoa Kỳ Tháng trước, MoneyGram có trụ sở tại Dallas đã quyết định cắt đứt quan hệ vĩnh viễn với nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán do tình trạng khó khăn pháp lý của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây