19th Ave New York, NY 95822, USA

SEC bắt đầu xem xét các đề xuất ETF Bitcoin dưới thời Giám đốc mới Gary Gensler

Năm 2021 là năm mà Bitcoin ETF có thể trở thành hiện thực vì nhiều công ty nổi tiếng như Grayscale, Galaxy Digital, Kryptonian, VanEck, v.v. đã cạnh tranh cho Bitcoin ETF đầu tiên ở Mỹ. Đáng chú ý là SEC đang theo dõi một lịch trình và dự kiến ​​sẽ trả lời có hoặc không vào tuần đầu tiên của tháng 5 cho Đề xuất ETF Bitcoin của VanEck. Trong một thông báo được tải lên trên trang web của SEC vào ngày 22 tháng 4 năm 2021, SEC đã bắt đầu xem xét ứng dụng Krptonian Bitcoin ETF.

Gary Gensler cuối cùng có thể biến Bitcoin ETF thành hiện thực không?


Các ứng dụng Bitcoin ETF không phải là mới đối với SEC vì trong nhiều năm qua, họ đã từ chối nhiều đơn đăng ký Bitcoin ETF. Trong khi năm nay, SEC đang hoạt động dưới sự lãnh đạo của giám đốc mới được bổ nhiệm Gary Gensler và cộng đồng tiền điện tử đang mong đợi những kết quả tích cực.

Gary là chuyên gia về tiền điện tử và có nền tảng hiểu biết sâu rộng về tiền điện tử khi anh ấy đã giảng dạy các khóa học về tiền điện tử tại MIT. Ông cũng là một người ngưỡng mộ nổi tiếng của công nghệ Blockchain và tin tưởng vào tiền điện tử như một công cụ tài chính hữu ích.

Ủy viên SEC Hester Pierce đã xác nhận rằng Bitcoin ETF sẽ có một cái nhìn mới dưới sự lãnh đạo của ông Gensler. Nói chuyện với FOX, cô ấy chấp nhận rằng Canada đã dẫn đầu trong thị trường Bitcoin ETF và nói,

“THẬT SỰ, CANADA BÂY GIỜ LÀ CỦA CHÚNG TÔI, HỌ KHÔNG CHỈ CÓ CÁC SẢN PHẨM TRAO ĐỔI BITCOIN, NHƯNG HỌ CÓ CÁC SẢN PHẨM TRAO ĐỔI DỰA TRÊN ETHER.”

Cần lưu ý rằng Ethereum hiện là tài sản tiền điện tử lớn thứ hai sau bitcoin với vốn hóa thị trường gần 300 tỷ đô la, theo theo dõi của Coindesk.

Related Posts

Leave a comment