Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo số lượng khách hàng, đã tiêu hủy khoảng 600 triệu đô la BNB, một thông báo vào ngày 16 tháng 4 tiết lộ.

Đốt 600 triệu đô la BNB


Việc đốt tiền xu sẽ đưa chúng ra khỏi lưu thông, làm tăng nhu cầu về các loại tiền xu khác đang lưu thông. Nhìn chung, đó là một điều tích cực đối với những người nắm giữ luôn mong muốn có thêm lợi nhuận từ vốn để thúc đẩy lợi nhuận của họ.

Đợt đốt coin Binance BNB lần thứ 15 là đợt lớn nhất từ ​​trước đến nay khi sàn giao dịch cố tình xử lý 1.099.888 BNB, làm giảm tổng nguồn cung của đồng coin có giá trị thứ ba từ 170.532.825 xuống 169.432.937 BNB.

Binance đã kiên định trong cam kết của mình, thường xuyên đưa tiền xu ra khỏi lưu thông cho đến khi đạt được mục tiêu lộ trình của họ.

Ví dụ: vào quý 4 năm 2020, hồ sơ cho thấy Binance đã tiêu hủy 3,7 triệu đồng tiền trị giá khoảng 165,8 triệu đô la khỏi lưu thông.

Binance Burns đại diện cho sự tăng trưởng


Kể từ khi BitMex phải đối mặt với những thách thức pháp lý và các nhà chức trách Hoa Kỳ đã ban hành lệnh bắt giữ đối với một số CEO của nó, Binance đã thực sự trở thành nhà lãnh đạo trên thực tế đối với giao dịch Bitcoin và tiền điện tử.

Trước đó, đã có các cuộc đàm phán về việc Binance đang bị CFTC Hoa Kỳ điều tra vì cho phép công dân của mình giao dịch trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, những cuộc đàm phán đó đã thất bại, cho phép sàn giao dịch lấn sân sang BitMex và Deribit để chiếm thị phần đáng kể.

Số lượng xu bị phá hủy tỷ lệ thuận với hoạt động mà sàn giao dịch đăng ký. Trước đây, Changpeng Zhao cho biết điều này thể hiện “sự tăng trưởng đáng kể”.

Từ điều này, có thể hiểu rằng ngày càng có nhiều nhà giao dịch tiền điện tử mở tài khoản, giải thích cho việc đốt BNB ngày càng tăng trong hai quý vừa qua. Càng có nhiều giao dịch, càng nhiều BNB được đưa ra khỏi lưu thông.

Cuối cùng, Binance có kế hoạch cắt giảm nguồn cung lưu hành của BNB xuống còn 100 triệu, giảm 50% so với tổng nguồn cung ban đầu là 200 triệu.

Để đạt được mục tiêu này nhanh hơn nữa, Changpeng Zhao cho biết họ sẽ đẩy nhanh số lượng cháy hàng vì về mặt kỹ thuật, mục tiêu giảm một nửa tổng nguồn cung sẽ mất 27 năm.

EIP-1559 là một Quái thú “Đốt” khác


Chiến lược của họ đã tương đồng với những gì các nhà phát triển Ethereum có trong quá trình phát triển sau khi EIP-1559 được triển khai vào tháng 7 năm 2021.

Với việc giới thiệu PHÍ CƠ SỞ đốt cháy một phần ETH – sau đó giúp giảm tổng nguồn cung ETH, những người nắm giữ lạc quan rằng điều này sẽ đẩy giá ETH lên mức cao mới.

Các nhà phân tích ước tính rằng một khi EIP-1559 đi vào hoạt động, ETH sẽ đốt từ 12 nghìn đến 15 nghìn đồng ETH mỗi ngày hoặc hơn 1 tỷ đô la ETH mỗi tháng, trong một đợt tăng giá sẽ đẩy giá ETH lên mức mới.

Tuy nhiên, Binance tiếp tục xây dựng hệ sinh thái của mình, niêm yết nhiều sản phẩm hơn, bao gồm cả giao dịch chứng khoán. Như BTCManager đã báo cáo, sàn giao dịch sẽ liệt kê COIN “nóng” của Coinbase.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây