Trong 20 giờ qua, sàn giao dịch khổng lồ fintech Ripple và Bitstamp đã chuyển nhẹ hơn 366 triệu XRP trong nội bộ và sang các công ty chơi trên thị trường khác.

Dữ liệu đã được chia sẻ bởi Whale Alert.

Ripple di chuyển 235,1 triệu XRP


Theo các tweet gần đây của Whale Alert, trong 14 giờ qua, Ripple hạng nặng DLT có trụ sở tại San Francisco đã thực hiện ba giao dịch XRP, hai trong số đó là những giao dịch lớn.

Công ty đã chuyển 230,2 triệu XRP giữa các ví của mình thành hai khối và đã gửi 4,9 triệu XRP cho gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử Houbi.

Số tiền tương đương fiat của tổng số tiền được chuyển là $ 240,160,021.

7136_012


Hình ảnh qua Twitter
Sau phán quyết gần đây của tòa án trong vụ SEC đối với Ripple, trong đó cơ quan quản lý chứng khoán buộc phải cung cấp tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum, XRP đã tăng trở lại vị trí thứ tư trên CoinMarketCap.

Bên cạnh đó, giá XRP đã tăng lên trên mức 1 đô la, nơi nó hiện đang nằm.

Bitstamp thay đổi 131,1 triệu mã thông báo XRP


Hành lang ODL châu Âu của Ripple đã được phát hiện đang chuyển 131,1 triệu XRP (tương đương 133.550.138 USD).

Các giao dịch đã được thực hiện khoảng 20 giờ trước giữa nền tảng giao dịch tiền điện tử và BitGo – một dịch vụ trao đổi và lưu ký tiền điện tử nắm giữ XRP và các loại tiền kỹ thuật số khác cho các nhà đầu tư tổ chức.

Thật kỳ lạ, Bitstamp nằm trong số các sàn giao dịch tiền điện tử khác đã tạm ngừng giao dịch XRP vào tháng 1, sau khi bắt đầu vụ kiện của SEC đối với Ripple.

Các sàn giao dịch lớn khác đã hủy niêm yết XRP là Bittrex và Binance US. Trong khi đó, chiến dịch #relistXRP trên Twitter đang ngày càng mạnh mẽ và lan rộng hơn.

7136_023445_90


Hình ảnh qua Twitter

Ripple hợp tác với nhà cung cấp thanh toán Novatti

Bất chấp những khác biệt hiện tại với SEC của Hoa Kỳ và triển vọng mờ mịt về việc thay thế XRP bằng một giải pháp thay thế, Ripple Labs vẫn tiếp tục thiết lập các mối quan hệ đối tác mới.

Theo báo cáo của U.Today vào thứ Năm, chuỗi khối decacorn Ripple đã hợp tác với Novatti có trụ sở tại Úc, cung cấp các khoản thanh toán kỹ thuật số trên toàn cầu.

XRP Ledger sẽ cho phép khách hàng của Novatti gửi thanh toán đến Philippines với giá rẻ và tốc độ cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây