Trong 20 giờ qua, người khổng lồ tiền điện tử Ripple, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Thổ Nhĩ Kỳ BtcTurk và hai gã khổng lồ giao dịch châu Á đã thu về con số khổng lồ 102,5 triệu XRP, theo tweet được Whale Alert công bố.

Ripple tiếp tục gửi một lượng nhỏ XRP đến sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc, Huobi.

Ripple giúp chuyển 102,5 triệu XRP


Theo báo cáo của công ty theo dõi blockchain Whale Alert, trong 20 giờ qua, bốn giao dịch XRP lớn đã diễn ra.

Ripple đã một lần nữa gửi 7,580,000 XRP từ ví RL18-VN của mình đến sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Trung Quốc, Huobi. Lượng XRP tương tự đã được gã khổng lồ DLT gửi đến Huobi vào tuần trước trong vài ngày liên tiếp.

7163_0987


Huobi cũng đã chuyển 15 triệu XRP cho gã khổng lồ giao dịch Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, BtcTurk có trụ sở tại Instanbul, được thành lập vào năm 2013 và hiện có ba triệu người dùng đã đăng ký trên hơn bảy lục địa, đã thực hiện hai lần chuyển XRP, gửi 35,1 triệu và 44,8 triệu XRP giữa các ví riêng của mình.

Tổng số tiền XRP đã gửi là 102.500.000 đồng tiền, tương đương với 144.958.245 đô la.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Thổ Nhĩ Kỳ bỏ trốn với 2 tỷ đô la tiền điện tử

Theo báo cáo của U.Today trước đó, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch lớn của Thổ Nhĩ Kỳ Thodex, Faruk Fatih Ozer, đã rời khỏi đất nước mang theo 2 tỷ USD thuộc về người dùng của sàn.

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã tạm giữ 62 người ở một số thành phố liên quan đến vụ án này. Tuy nhiên, Faruk Fatih Ozer đã để lại lời nhắn công khai rằng anh ta sẽ quay lại sau để trả lại số tiền đã đánh cắp và đối mặt với hậu quả pháp lý của những gì anh ta đã làm.

Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ đã tham gia câu lạc bộ các quốc gia cấm tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, cho phép người dùng chỉ giao dịch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây