Ripple đã giành được phán quyết để lộ các tài liệu của SEC về Bitcoin và Ethereum và giá XRP đã tăng 22% trong giây lát, chạm mức cao nhất kể từ năm 2018, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức về Ripple hôm nay.

Ripple đã thắng phán quyết hoặc tốt hơn là cho biết một chuyển động khám phá vì vậy bây giờ SEC phải bàn giao các tài liệu liên quan đến suy nghĩ nội bộ về tài sản tiền điện tử. Kể từ tháng 12, Ripple Labs đã đấu tranh với một vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, nơi cáo buộc công ty cung cấp bảo mật chưa đăng ký dưới dạng mã thông báo XRP của mình. Công ty đã giành được đề nghị khám phá ngày hôm nay sẽ yêu cầu SEC giao các tài liệu nội bộ về BTC và ETH. Kết quả là, công chúng có thể nhìn thấy sau bức màn của cơ quan quản lý khá bí mật về tình trạng quản lý của tiền điện tử.

SEC Releases Compliance, exchange, commission, crypto, regulation

Vào ngày 15 tháng 3, Ripple Labs cùng với Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và giám đốc điều hành Chris Larsen đã nộp đơn yêu cầu SEC và xuất trình các tài liệu liên quan đến thông tin liên lạc của SEC về BTC và ETH hoặc thông tin liên lạc nội bộ về công ty của họ hoặc mã thông báo gốc. Trong phán quyết từ ngày 15 tháng 3 của Thẩm phán Tòa án Quận Hoa Kỳ Sarah Netburn, chúng ta có thể đọc:

Vào ngày 15 tháng 3, Ripple Labs cùng với các đồng bị đơn, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chủ tịch điều hành Chris Larsen, đã đệ trình một kiến ​​nghị yêu cầu SEC cung cấp các tài liệu liên quan đến thông tin liên lạc của SEC về Bitcoin và Ethereum hoặc các thông tin liên lạc nội bộ của nó về XRP.

“Trong gần một thập kỷ, SEC đã theo dõi khi XRP tăng trưởng và phát triển, đồng thời không đưa ra hướng dẫn chính thức nào rằng việc bán nó có thể là bất hợp pháp. Tuy nhiên, SEC đã thông báo rằng việc bán hai tài sản kỹ thuật số tương tự – bitcoin và ether – không phải là dịch vụ chứng khoán ”.

ripple and youtube settle, lawsuit, XRP, garlinghouse

Ripple và youtube dàn xếp, kiện tụng, XRP, garlinghouse
Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse
SEC thông qua các bình luận công khai từ cả chủ tịch Jay Clayton và cựu giám đốc thực thi William Hinman, đã nói rõ rằng họ không coi BTC và ETH là chứng khoán. Tuy nhiên, Ủy ban đã không ban hành hướng dẫn chính thức giải thích cách họ đi đến kết luận này vì chứng khoán là một loại hợp đồng đầu tư ngụ ý kỳ vọng về lợi nhuận trong tương lai. Ripple hiện đang tìm kiếm đề cập của SEC về XRP như một “tiền ảo” như BTC và ETH, điều này sẽ củng cố trường hợp của họ để được đối xử tương tự. Nó cũng có thể có được một số thông tin chi tiết về các tiêu chí của cơ quan để xác định khi nào tài sản có và không phải là chứng khoán, điều này sẽ hữu ích trong trường hợp XRP đáp ứng các yêu cầu này. Thẩm phán Netburn nói:

“Phần lớn, tôi sẽ chấp nhận đề nghị của bị cáo.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây