Tỷ phú Ray Dalio, người thành lập quỹ đầu cơ hàng đầu Bridgewater Associates, nói rằng Bitcoin đã chứng tỏ bản thân trong Hội nghị Bitcoin A & M’s của Texas:

Bitcoin đã tự chứng minh mình … là tiền với giá trị tiềm ẩn.

Ông nhắc lại rằng tiền điện tử lớn nhất chưa bao giờ bị hack trong khi nói thêm rằng việc áp dụng nó tiếp tục phát triển.

Nhà quản lý quỹ đầu cơ huyền thoại tuyên bố rằng các nhà đầu tư không nên tập trung vào một thứ. Thay vào đó, họ nên cố gắng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với Bitcoin vì “nó có giá trị.”

Các cá nhân không nên quá tập trung vào một điều kỳ diệu, mà hãy xem điều gì có thể có tác động đa dạng hóa đến danh mục đầu tư của bạn.

Dalio cũng đồng thời phản bác những lời chỉ trích của mình về trái phiếu chính phủ và tiền mặt, khuyên các nhà đầu tư không nên nắm giữ những tài sản này:

Tại sao bạn lại giữ cái đó? Bạn có bao nhiêu tiền mặt? Tại sao bạn lại giữ cái đó?

Những người tham gia nổi tiếng khác


Ngoài Dalio, hội nghị Bitcoin có sự góp mặt của một loạt diễn giả nổi tiếng khác, bao gồm nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor, Rob Kaplan của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Dallas và nhà quản lý quỹ đầu cơ Bill Miller.

Miller đã đội một chiếc mũ Bitcoin có thể sánh ngang với chiếc cà vạt Bitcoin nổi tiếng của Draper.

Miller

Hình ảnh của @ twitter.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây