19th Ave New York, NY 95822, USA

Ra mắt mã thông báo mới hy vọng kết nối Ethereum và Tezos

Bender Labs đang tung ra một mã thông báo và giao thức mới để khuyến khích việc sử dụng một cầu nối mới giữa Ethereum và Tezos.

Kết nối giao thức kết nối Ethereum, Tezos


Giao thức Wrap cho phép người dùng chuyển mã thông báo Ethereum của họ sang chuỗi khối Tezos.

Sử dụng cầu nối, người dùng có thể tạo các đại diện 1: 1 của mã thông báo Ethereum trên chuỗi khối Tezos. Gói cho phép chuyển giá trị giữa hai blockchain có định dạng mã thông báo không tương thích. Một ví dụ phổ biến là Wrapped Bitcoin (WBTC), là một đại diện của Bitcoin trên Ethereum.

Theo Bender Labs, Wrap Protocol chuyển đổi mã thông báo ERC-20 thành tiêu chuẩn mã thông báo đa tài sản hợp nhất FA-2 – Tezos.

Trong trường hợp này, người dùng sẽ khóa mã thông báo ERC-20 của họ vào hợp đồng của Wrap Protocol và tạo mã thông báo FA-2 trên Tezos với đại diện 1: 1. Ngoài việc tạo một cầu nối thuận tiện giữa hai mạng, người dùng cũng có thể kiếm được mã thông báo WRAP gốc để tham gia.

Có tổng nguồn cung là 100 triệu mã thông báo được phân phối mỗi tuần cho Nhóm người ký tên (50%), người dùng giao thức (40%) và nhóm phát triển (10%). Nhóm túc số là một liên kết gồm năm thực thể đảm bảo an toàn cho cơ chế bao bọc. Các thực thể này bao gồm Bender Labs, Bake N Rolls, Blockscale, MadFish và Baking Bad.

Người dùng có thể kiếm WRAP đơn giản bằng cách gói nhiều mã thông báo ERC-20 khác nhau bằng giao thức. Một số kết thúc sinh lợi nhiều hơn những kết thúc khác.

Distribution of WRAP Tokens


Mã thông báo này tương tự như các mã thông báo DeFi blue-chip khác nhau, tăng gấp đôi như một mã thông báo quản trị và tích lũy phí cho chủ sở hữu. Mỗi khi mạng được sử dụng, 0,15% được tính phí và phân phối giữa những người nắm giữ (0,1%), những người đăng ký (0,04%) và nhóm phát triển (0,01%)

Related Posts

Leave a comment