Polygon (MATIC), một dự án giải quyết việc xây dựng một trung tâm mạng chéo của các giải pháp Lớp 2 của Ethereum (“Polkadot của blockchain”), bắt đầu một chương trình khai thác thanh khoản chưa từng có. Aave Protocol (AAVE), một trong những hệ sinh thái DeFi tiên tiến nhất, được giới thiệu là đối tác của chương trình.

Một phần trăm nguồn cung cấp MATIC được phân bổ cho chuỗi phần thưởng


Trong khuôn khổ quan hệ đối tác được công bố gần đây, một phần trăm tổng nguồn cung cấp mã thông báo MATIC sẽ được phân phối giữa những người tham gia thị trường Giao thức Aave (AAVE) tích cực nhất.

Polygon, Aave launch liquidity mining

Khai thác thanh khoản khởi chạy Polygon, Aave
Hình ảnh qua Twitter
Tổng cộng 0,5% tổng nguồn cung, tương đương với khoảng 20 triệu đô la tiền thưởng, sẽ được phân phối từ ngày 14 tháng 4 năm 2021 đến ngày 14 tháng 6 năm 2021. Đợt phần thưởng thứ hai sẽ được gửi đến khách hàng của Aave Protocol (AAVE) trước tháng 4 13, 2022.

Cả việc gửi và vay tài sản trên AAVE đều sẽ được thưởng bằng mã thông báo MATIC. Cụ thể, người dùng sẽ nhận được phần thưởng khi gửi Ethers, Wrapped Bitcoins, USDT, USDC, MATIC, AAVE và DAI.

Để nhận MATIC để vay, khách hàng nên khóa Ethers gửi tiền, Bitcoin được bọc, USDT, USDC và DAI.

QuickSwap và ComethSwap DeFis sẽ tham gia chương trình “canh tác năng suất”


Giai đoạn thứ hai của chương trình khai thác thanh khoản cũng sẽ được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Polygon Quickswap và Comethswap.

Cái đầu tiên sẽ cung cấp 30.000 mã thông báo NHANH (gần 5 triệu đô la theo giá thực tế) để thưởng cho khách hàng AAVE trong khi ComethSwap sẽ thêm 20.000 PHẢI vào quỹ của chương trình. Comethswap cũng sẽ cung cấp cho những người tham gia chương trình một bộ NFT độc quyền.

Nhóm Polygon (MATIC) chắc chắn rằng chương trình này sẽ mang lại nhiều tính thanh khoản hơn cho các thị trường của Polygon và thu hút các DeFis mới vào các cơ chế của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây