Bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) Polkamon phổ biến đang chuyển sang một ngôi nhà mới trên mạng Elrond để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Trong một thông báo ngày 7 tháng 4, những người tạo ra bộ sưu tập Polkamon NFT nổi tiếng về những con rồng hoạt hình và các sinh vật khác đã tuyên bố rằng họ đã hợp tác lâu dài để đưa ‘Vũ trụ Manifold’ của Polkamon đến với Elrond.

Dự án coi phí khí đốt là lý do chính để thực hiện việc chuyển đổi. Các NFT cụ thể này, mặc dù được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Polkastarter do Polkadot hỗ trợ, được đúc trên mạng Ethereum.

Nền tảng này tuyên bố rằng họ muốn làm cho bộ sưu tập kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn bằng cách tăng cường tốc độ và sự tiện lợi.

Tích hợp đầy đủ Elrond


Polkamon tuyên bố rằng họ dự kiến ​​sẽ được tích hợp hoàn toàn với Elrond vào quý 3 năm nay.

“Điều này sẽ cho phép các nhà sưu tập tận dụng UX vượt trội của Elrond khi mở Boosters và đúc NFT, cũng như phí xăng thấp hơn của nó.”

Nó thậm chí còn tung ra một phiên bản giới hạn hiếm có “Elrond Uniragon” để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác. Người dùng có cơ hội 1 trong 5.000 mở được con rồng độc đáo này khi mua trứng Polkamon.

Theo thị trường OpenSea NFT, Polkamon là bộ sưu tập phổ biến thứ sáu. Bộ sưu tập có tổng khối lượng gần 2.000 ETH kể từ khi chúng “nở” vào cuối tháng 3.

Elrond là một blockchain tốc độ cao sử dụng phân tích trạng thái thích ứng và thuật toán bằng chứng cổ phần an toàn. Nó cho phép khả năng mở rộng tuyến tính và lên tới 15.000 giao dịch mỗi giây theo lời giới thiệu trên trang web chính thức.

Polkamon là nền tảng NFT mới nhất nhằm tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Ethereum khi phí gas tăng trở lại. Các số liệu mới nhất từ ​​Bitinfocharts báo cáo rằng phí giao dịch trung bình đang đóng lại ở mức 20 đô la. Giá gas cho các hoạt động hợp đồng thông minh và đúc NFT thậm chí còn cao hơn.

Cập nhật giá mã thông báo PMON và EGLD


Giá mã thông báo PMON đã mất 8% trong ngày khi mã thông báo NFT nói chung bắt đầu giảm. Vào thời điểm báo chí, mã thông báo được giao dịch ở mức 31,44 đô la theo CoinGecko. PMON đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 57 đô la vào ngày 2 tháng 4 nhưng đã đi xuống kể từ đó.

Mã thông báo EGLD gốc của Elrond đã bị ảnh hưởng nhẹ ngày hôm nay. Giá của nó đã giảm 3% trở lại mức $ 181. Tuy nhiên, Elrond đã có một tuần tăng trưởng vững chắc. EGLD đã tăng 30% trong tuần qua và tăng 635% kể từ đầu năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây