Cardano, Ripple’s XRP và VeChain đã chìm sau khi giá Bitcoin giảm tác động đến thị trường altcoin

Cardano, XRP và VeChain đều đã ghi nhận mức lỗ hai con số trong 24 giờ qua. ADA / USD giảm 15%, trong khi XRP / USD và VET / USD lần lượt giảm 21% và 24%.

XRP đã giảm mạnh nhất trong tuần qua với 38% thua lỗ, trong khi Cardano giảm 27% kể từ mức cao nhất hàng tuần. VeChain cũng chìm trong sắc đỏ, giao dịch giảm khoảng 5% so với mức đỉnh của nó trong tuần qua.

Trong khi sự phục hồi đối với BTC có khả năng nâng cao các altcoin này, một nhà phân tích dự đoán rằng sẽ có nhiều rủi ro hơn đối với thị trường altcoin rộng lớn hơn.

Giá Cardano


Cardano đã giao dịch thấp hơn kể từ khi đạt đỉnh $ 1,55 vào ngày 14 tháng 4. Việc giảm giá đã chứng kiến ​​sự phá vỡ tiền điện tử dưới các mức hỗ trợ chính tại EMA 20 ngày (1,23 đô la) và 50 SMA (1,20 đô la).

Mặc dù những con bò đực đã cố gắng mua vào mức giảm, những con gấu đã không ngừng nghỉ và đẩy xuống mức thấp nhất là 0,92 đô la.


Ngắn hạn vẫn tiêu cực như được gợi ý bởi sự phân kỳ dốc của chỉ báo RSI và các đường trung bình động.

Nếu giá giảm một lần nữa, hỗ trợ có thể được tìm thấy ở mức 0,80 đô la và 0,69 đô la. Ở phía tăng điểm, mức kháng cự ngay lập tức nằm ở mức $ 1,20 và $ 1,28.

Giá Ripple


XRP / USD đã tăng trở lại trên $ 1,00 sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,86. Tuy nhiên, cặp tiền này vẫn tiếp tục giao dịch với triển vọng giảm giá. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy những người đầu cơ giá xuống trên biểu đồ hàng ngày.

Nhược điểm có thể thấy XRP / USD giảm xuống SMA 50 ($ 0,82). Các mục tiêu xa hơn cho người bán có thể là 0,77 đô la và 0,50 đô la trước khi những con bò đực nhảy vào bức tranh.


Mức giá hiện tại nằm ngay trên mức thoái lui Fib 61,8% của mức dao động cao là 1,96 đô la gần 1,03 đô la. Nếu những con bò đực mua mức giảm và dao động cao hơn, thì mức kháng cự ngay lập tức là ở mức Fib 50% ($ 1,21). Các mục tiêu trên $ 1,50 vẫn hợp pháp, với khả năng đảo chiều tăng giá nếu giá vượt qua mức Fib 23,6%.

Giá VeChain


Giá VeChain đang tìm cách phục hồi trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,16 đô la sau khi bán tháo vượt qua đường EMA 20 ngày (0,21 đô la).

Mặc dù phe bò đang cố gắng mua ở mức thấp, biểu đồ 4 giờ cho thấy phe gấu vẫn đang kiểm soát. MACD đã cắt xuống dưới đường tín hiệu, trong khi chỉ báo RSI vẫn là tiêu cực.


Mức giá quan trọng cần theo dõi là 0,20 đô la ở phía tăng và 0,15 đô la ở phía giảm. Đối với trước đây, một sự đột phá có thể đưa giá lên mức cao nhất là $ 0,25. Quan điểm ngược lại sẽ dành cho những con gấu xem xét lại mức tâm lý 0,10 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây