BTC / USD

Sáng hôm qua, mức hỗ trợ yếu xung quanh 57.100 đô la đã ngăn chặn đà giảm giá của Bitcoin (BTC) và những con bò đực tiếp tục nỗ lực vượt qua ngưỡng kháng cự 58.000 đô la. Trong nửa đầu ngày, giá đã phục hồi trở lại mức quan trọng này và củng cố trên mức đó. Trong ngày, phe bò tăng cường tấn công, kết quả là mức tối đa hàng ngày được cố định ở khoảng 59.380 đô la. Vào cuối ngày, khối lượng giao dịch giảm và cặp tiền này đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 58.400 đô la và củng cố đi ngang cho đến sáng.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Đánh giá về đợt pullback ngắn hạn, hôm nay phe bò có ý định tiếp tục sự phục hồi của cặp tiền này lên khu vực mức cao hàng tháng. Tuy nhiên, kể từ tuần trước, sự phục hồi đã không được hỗ trợ bởi khối lượng lớn. Nếu xu hướng này tiếp tục vào ngày cuối cùng của tháng, thì phe bò sẽ không có thời gian để đạt được mức cao nhất của tháng 3.

Một trở ngại khác trên con đường đổi mới mức cao là ngưỡng kháng cự tâm lý ở mức 60.000 USD. Mức này đã biến cặp tiền này thành một mức thoái lui khá sâu vài lần. Không có niềm tin chắc chắn rằng ngày hôm nay những con bò đực sẽ có thể xuyên thủng hàng phòng thủ của những con gấu và giành được chỗ đứng trong vùng tối đa.

Đồng thời, một xung lực tăng giá khá mạnh mẽ từ một người mua lớn có khả năng phá vỡ mức tâm lý $ 60.000 và đổi mới mức tối đa tuyệt đối trong khu vực $ 62.100 vào đầu tháng Tư.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 57,800 vào thời điểm viết bài.

ETH / USD

Sáng hôm qua, khối lượng bán ra khá nhỏ, do đó, sự thoái lui của giá Ether không sâu. Người mua đã tìm thấy hỗ trợ xung quanh đường POC và cố gắng khôi phục giá về đường biên trên của kênh.

ETH/USD chart by TradingView


Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Vào cuối ngày, cặp tiền này đã có thể kiểm tra mức kháng cự ở mức 1.860 USD, đã giữ giá Ethereum (ETH) trong biên độ đi ngang cho đến sáng nay. Nếu những con bò đực có thể tăng khối lượng mua, thì hôm nay họ sẽ cập nhật mức cao nhất của tháng 3 xung quanh mốc $ 1,950. Nếu đường viền trên của kênh giữ cho cặp tiền này nằm trong phạm vi đi ngang, thì giá sẽ quay trở lại đường EMA55 trong hai giờ.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,805 vào thời điểm báo chí.

XRP / USD

Hôm qua, giá XRP đã không thể vượt qua mức 0,580 đô la và vào cuối ngày, quay trở lại mức 0,560 đô la. Việc thiếu các động lực phục hồi rõ rệt trong cặp tiền trên mức kháng cự $ 0,60 có thể kích hoạt sự thoái lui bên dưới đường EMA55 hai giờ.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Việc củng cố vị thế của người bán trên thị trường có thể dẫn đến việc giảm giá xuống dưới mốc tâm lý $ 0,50.

XRP đang giao dịch ở mức 0,5458 đô la vào thời điểm báo chí.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) là đồng coin đang phát triển mạnh nhất hiện nay. Đồng tiền bản địa đã không giảm giá quá nhiều sau một đợt giảm giá mạnh của thị trường.

BNB/USD chart by TradingView


Biểu đồ BNB / USD theo TradingView
Bất chấp sự sụt giảm, Binance Coin (BNB) vẫn nằm trong xu hướng tăng giá. Kịch bản giảm giá sẽ có liên quan nếu những con gấu cố định dưới $ 295 trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, giá trị hiện tại có thể được coi là giá trị lớn nhất của mức gương. Nói chung, có cơ hội sớm thấy BNB khoảng $ 350.

BNB đang giao dịch ở mức 297 đô la vào thời điểm báo chí.

UNI / USD

Trong khi đó, Uniswap (UNI) là hãng giảm nhiều nhất hôm nay khi tỷ lệ của nó đã giảm gần 3% trong ngày qua.

UNI/USD chart by TradingView


Biểu đồ UNI / USD theo TradingView
Từ quan điểm kỹ thuật, Uniswap (UNI) vẫn giữ nguyên vị trí như cách đây vài ngày. Tài sản nằm trong giai đoạn tích lũy, có nghĩa là tăng trưởng hơn nữa sẽ trở nên phù hợp khi những con bò đực cố định trên $ 33,50.

UNI đang giao dịch ở mức 27,7 đô la vào thời điểm báo chí.

DOT / USD

Polkadot (DOT) là một cái gọi khác được gọi là tăng giá vì tỷ lệ của mã thông báo Defi không giảm như các loại tiền thay thế khác. Hơn nữa, altcoin đã cho thấy mức tăng 1% trong 24 giờ qua.

DOT/USD chart by TradingView


Biểu đồ DOT / USD theo TradingView
Polkadot (DOT) đang cho thấy một sự điều chỉnh lớn hơn nhiều sau đợt bán tháo hôm nay so với các đồng tiền khác. Khối lượng bán vẫn ở mức thấp và các đường của chỉ báo MACD sắp đi vào vùng màu xanh lá cây, điều này sẽ xác nhận sức mạnh tăng giá đang diễn ra và tiềm năng kiểm tra lại mức đỉnh 42 đô la.

DOT đang giao dịch ở mức 36 đô la vào thời điểm báo chí.

ADA / USD

Cardano (ADA) là người giảm nhiều thứ hai trong ngày hôm nay. Tỷ giá của đồng xu đã giảm 2% kể từ ngày hôm qua.

ADA/USD chart by TradingView


Biểu đồ ADA / USD theo TradingView
Trong khung thời gian hàng ngày, Cardano (ADA) đang giao dịch tương tự như UNI vì cả phe bò hay gấu đều không thống trị vào thời điểm hiện tại. Về vấn đề này, sự gia tăng có thể xảy ra khi ADA cố định trên $ 1,40.

ADA đang giao dịch ở mức 1,18 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây