Trong sự nâng cao nhất mới nhất, Pendle Finance đã tăng đủ để đưa tầm nhìn của họ về thị trường thứ cấp cho năng suất mã thông báo cho không gian Defi.

Tài chính Pendle người dùng trong Defi Primitive


Trong một vòng do một số tên tuổi lớn nhất trong đầu tư defi, Pendle Finance đã huy động được 3,5 triệu đô la.

Vòng tròn được dẫn dắt bởi cơ chế vốn với sự tham gia từ CMS, Defi Alliance, Spartan Group, Crypto.com và một số công ty khác. Pendle đang tạo ra một giao thức sẽ cho phép người dùng tách sản lượng tương lai của họ khỏi tài sản mang năng suất của họ và sau đó giao dịch các sản lượng trong tương lai này trong một nhà sản xuất thị trường tự động (AMM).

Trên AMM này, người dùng sẽ có thể giao dịch mã thông báo năng suất trong tương lai, cho phép các nhà đầu tư defi chọn hy sinh doanh thu trong tương lai vì lợi nhuận ngay lập tức.

Với tài sản mang năng suất là một phần chính của hệ sinh thái Defi, dự án của Pendle Capital chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều sự chú ý khi nó đến gần.

“Được thúc đẩy bởi sự xuất hiện của các sản phẩm năng suất ngày càng tăng ở Defi, amm của chúng tôi sẽ hoạt động như một thị trường thứ cấp cho các tài sản này. Bằng cách cung cấp cho tất cả mọi người khả năng dễ dàng hàng rào, thương mại và năng suất trọng tài, chúng tôi cho phép người dùng của chúng tôi tích cực quản lý việc tiếp xúc của họ, “CEO của Pendle nói trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Tóm tắt Crypto.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây