Theo một tweet từ Larry Cermak, số lần người dùng tìm kiếm từ PancakeSwap hiện nhiều gấp 3 lần so với UniSwap trên Google.

Đáng chú ý, Cermak đáng chú ý nói rằng tìm kiếm tăng giá PancakeSwap ngày nay có thể bị ảnh hưởng bởi TikTok meme Coin Mania. Ngoài ra, Cermark đã đưa ra tweet của mình dựa trên cách mọi người tiếp tục chỉ trích hoạt động PancakeSwap.

Không chỉ UniSwap. Cermark nói thêm rằng xu hướng tìm kiếm PancakeSwap trên Google thậm chí đã vượt qua sàn giao dịch Robinhood. Tuy nhiên, Cermak tuyên bố rằng mặc dù PancakeSwap đang cho thấy một tìm kiếm tăng giá trong ngày hôm nay, nhưng nó có thể là một xu hướng ngắn hạn.

Đáp lại dòng tweet, nhiều người trong cộng đồng Twitter đã phản hồi tích cực. Những người khác cũng nói rằng mặc dù PancakeSwap đang hoạt động tốt về mặt tìm kiếm, nhưng các xu hướng của Google có thể là giả mạo.

Dần dần, những người khác cũng nói rằng họ hỗ trợ UniSwap nhưng nó nên thử và khắc phục mức phí cao của nó. Hơn nữa, nếu UniSwap không giải quyết được phí giao dịch cao trên mạng của mình, thì PancakeSwap sẽ hoàn toàn vượt quá sàn giao dịch phi tập trung.

Mặt khác, xu hướng tìm kiếm Bitcoin trên Google cũng đã vượt quá COVID-19 tìm kiếm liên quan. Điều này cho thấy mọi người quan tâm đến tiền điện tử hàng đầu Bitcoin thậm chí còn hơn cả vi rút chết người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây