Phương tiện truyền thông xã hội đã định hình lại toàn cảnh kỹ thuật số, nhưng mọi người trên toàn thế giới cảm thấy mất kết nối hơn bao giờ hết. Các gã khổng lồ lớn đều đã đổi mới thành công, nhưng những nỗ lực kiếm tiền không ngừng vì lợi nhuận doanh nghiệp đã làm mất đi sự kết nối giữa các cá nhân và do đó đã chuyển đổi người dùng thành sản phẩm.

Omni đang áp dụng khái niệm này và biến nó thành dĩ vãng bằng cách tạo ra một giải pháp thay thế thực sự cho các nền tảng truyền thông xã hội ngày nay. Omni sẽ giới thiệu một hệ sinh thái toàn diện, tập trung vào người dùng, thưởng cho sự tương tác và tạo kết nối mới giữa những người dùng. Omni kết hợp các tính năng tốt nhất hiện có trong thế giới truyền thông xã hội vào một ứng dụng duy nhất phù hợp để nhắn tin, phát trực tuyến, chia sẻ và tương tác với nội dung và người tạo nội dung. Tất cả điều này được đóng gói độc đáo với trò chơi dẫn đầu thị trường mang lại lợi nhuận người dùng liên quan đến hiệu suất của công ty dưới dạng đồng xu OMNI.

Công bố Sách trắng Omni

Khi Omni đang tiến gần hơn đến mục tiêu xây dựng cộng đồng trực tuyến chân chính, nền tảng này hiện đã phát hành whitepaper được nhiều người mong đợi. Đọc nhanh sẽ tiết lộ đề xuất giá trị to lớn của Omni và giá thầu của nó để giúp người dùng giành lại quyền kiểm soát đối với các tương tác trực tuyến của họ.

Người đọc Whitepaper sẽ tìm hiểu thêm về mô hình chia sẻ doanh thu dựa trên blockchain của Omni. Tóm lại, mỗi lần tương tác thông qua ứng dụng truyền thông xã hội lớn sẽ mang lại tiền OMNI, có thể được đổi trong ứng dụng với tỷ lệ tương quan trực tiếp với lợi nhuận của công ty. Kiếm OMNI rất đơn giản và diễn ra thụ động, trong khi người dùng làm những việc họ đã làm hàng ngày, như theo dõi bài đăng, chia sẻ trạng thái, xây dựng kết nối với bạn bè mới hoặc phát trực tiếp.

Thông tin có giá trị trên tokenomics của OMNI cũng được cung cấp, với người đọc tìm hiểu thêm về tính bền vững tăng trưởng giá trị lâu dài cho mã thông báo gốc. Các bí quyết liên quan về việc sử dụng quỹ đầu tư, cũng như các kế hoạch về danh sách DEX và chiến lược tiếp thị của Omni cũng được cung cấp.

Cấu trúc phần thưởng của whitepaper cho biết nỗ lực tương tác sẽ được chuyển đổi thành tiền xu có thể đổi được như thế nào để có thể bán lại cho công ty để đổi lấy lợi nhuận. Người dùng trung thành sẽ được thưởng hậu hĩnh, trong khi những người sáng tạo nội dung sẽ được chia sẻ doanh thu công bằng để đổi lấy sự chăm chỉ của họ.

Sách trắng tiếp tục giới thiệu kế hoạch đầy tham vọng của Omni để trở thành một giải pháp thay thế thực sự cho các nền tảng truyền thông xã hội lớn, vốn nổi tiếng là bỏ qua trải nghiệm người dùng với hy vọng thu được lợi nhuận cao hơn. Tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội hơn cả sự sống động, sách trắng của Omni tiết lộ nội dung của phương tiện truyền thông xã hội.

Người đọc cũng sẽ khám phá các kế hoạch tích hợp NFT của Omni. Tóm lại, người sáng tạo nội dung được phép dễ dàng chuyển nhượng hoặc cấp phép quyền sở hữu tác phẩm của họ. Bằng cách tích hợp NFT trong đề xuất giá trị của nó, những người sáng tạo trên toàn thế giới sẽ kiếm được tiền bản quyền một cách công bằng và minh bạch trong hệ sinh thái xã hội của Omni. Kết hợp với khuyến khích chia sẻ doanh thu thông qua đồng OMNI, trò chơi trên mạng xã hội được chuyển đổi thành các dòng doanh thu thực tế.

Tiết lộ các tính năng xã hội của Omni

Omni rất nghiêm túc về mục tiêu định hình lại ngành truyền thông xã hội. Do đó, sách trắng của Omni đề xuất nhiều tính năng, bao gồm trò chuyện bí mật, khả năng thương mại điện tử, kênh, nội dung lan truyền, tích hợp lồng tiếng và song ca, v.v. Mặc dù các tính năng như vậy thường có thể truy cập thông qua nhiều ứng dụng truyền thông xã hội, Omni kết hợp chúng trong một giao diện duy nhất, xây dựng trải nghiệm người dùng liền mạch.

Như được trình bày trong phần của báo cáo chính thức về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu người dùng, các tương tác của người dùng như tin nhắn vẫn chỉ có thể truy cập được đối với những người nhận dự kiến. Omni không rình mò chuyện riêng tư của mọi người mà tạo ra sự tương tác vô song với gia đình, bạn bè, thương hiệu, người sáng tạo nội dung và hơn thế nữa.

Giới thiệu về Thị trường có thể địa chỉ toàn diện của Omni

Đến thời điểm này, Statista báo cáo rằng 3,6 tỷ người đã sử dụng mạng xã hội vào năm 2020, với con số dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 4,41 tỷ vào năm 2025. Với hàng triệu giờ dành để duyệt các nguồn cấp dữ liệu hàng ngày, Omni có thể mong đợi một lượng lớn người dùng, nội dung người sáng tạo và thương hiệu trong vài năm tới. Tiềm năng của ứng dụng hầu như là vô hạn, vì nó giữ lại mọi thứ tuyệt vời về mạng xã hội, nhưng loại bỏ bất cứ thứ gì mà người dùng không thích. Điều này được thảo luận sâu trong phần whitepaper đề cập đến phân tích thị trường và bối cảnh đối thủ cạnh tranh.

Với những khía cạnh này, Omni tạm biệt giao diện người dùng cồng kềnh, thiếu sức mạnh tổng hợp, quảng cáo xâm lấn và mối quan tâm về quyền riêng tư bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành truyền thông xã hội. Cuối cùng đã đến lúc chào đón sự tương tác của người dùng thực sự được hỗ trợ bởi các ưu đãi được đánh bạc, với đầy đủ các tính năng để trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự cho những gã khổng lồ truyền thông xã hội ngày nay.

Đừng là sản phẩm của môi trường của bạn. Làm cho môi trường của bạn trở thành sản phẩm của bạn. Hãy xem trang web Omni ngay hôm nay để tìm hiểu thêm tại omni.ai

Tham gia cộng đồng trên Telegram: https://t.me/omni_app

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây