Sự phổ biến của không gian tiền điện tử đã nâng lên cấp độ mới trong thời gian gần đây. Ngoài các nhà đầu tư bán lẻ, sự quan tâm của các tổ chức đối với không gian tiền điện tử đã tăng lên ồ ạt. Bước hợp lý tiếp theo cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử là một số loại xác thực của chính phủ trong khi vẫn hoàn toàn phi tập trung. Mặc dù điều này có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng đây phải là bước tiếp theo trong sự phát triển của blockchain.

Để điều đó xảy ra, ngành công nghiệp tiền điện tử phải quan tâm đến những kỳ thị xoay quanh nó khiến nó có vẻ quá rủi ro, phức tạp và không thể tiếp cận được.

Các yếu tố đang bôi nhọ tiền điện tử là gì?


Bạn có lo lắng với những thách thức pháp lý khiến bạn không thể tận dụng tốt nhất thị trường tiền điện tử không? Theo một đoạn trích từ báo cáo Chainalysis ’2021, vào năm 2019, hoạt động tội phạm / bất hợp pháp chiếm 2,1% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử (khoảng 21,4 tỷ đô la giá trị chuyển).

Hãy xem xét hai thách thức chính mà tiền điện tử phải đối mặt vào thời điểm hiện tại liên quan đến tính hợp pháp.

Sử dụng tài sản bất hợp pháp
Một trong những yếu tố góp phần vào sự kỳ thị này là việc sử dụng tài sản bất hợp pháp để đầu tư. Không phải Fiat chưa bao giờ được sử dụng vì lý do bất hợp pháp, nhưng tiền điện tử tương đối mới và mới mẻ, điều đó làm dấy lên nghi ngờ. Việc sử dụng tiền bất hợp pháp tạo nên một cái tên xấu cho tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn có thể ngừng sử dụng một cơ chế chống rửa tiền cụ thể được xây dựng mạnh mẽ, lưu ý các nghiên cứu điển hình trước đó và bài học từ Thị trường tập trung.

Ngành công nghiệp blockchain là một công cụ tuyệt vời dưới bàn tay của tiền điện tử để xác định vị trí và chặn các giao dịch tiền bất hợp pháp. AMLbot là một trong những giải pháp có thể tự động phát hiện những hoạt động bất hợp pháp này và cho người dùng biết về chúng để bảo vệ và bảo vệ.

Nguồn vốn không xác định
Một trong những yếu tố khiến ngành công nghiệp tiền điện tử trở nên không an toàn là bạn thường không biết rằng các giao dịch bạn đang thực hiện là từ tiền bất hợp pháp hay tiền xanh chính hãng. Tuy nhiên, có những nền tảng cụ thể như AMLSafe có thể kiểm tra tất cả các giao dịch của bạn cho bạn.

Có một số ví trên thị trường có thể giúp giữ an toàn cho tất cả các giao dịch của bạn đồng thời cải thiện tính bảo mật của bạn. Các ví này có thể kiểm tra tất cả các giao dịch do bạn thực hiện và đảm bảo rằng không có giao dịch nào trong số này liên quan đến tiền bẩn.

Giao dịch với các khoản tiền bất hợp pháp là bất hợp pháp và có thể bị trừng phạt bởi pháp luật, vì vậy điều quan trọng là phải biết rằng các giao dịch bạn đang thực hiện là tài sản hợp pháp và tách biệt với bất kỳ thứ gì không hợp pháp.

Các ví này cũng có thể cung cấp cho bạn một tính năng nổi bật, nơi bạn có thể trực tiếp mua bất kỳ loại tiền điện tử nào như BTC, ETH, LTC, USDT, v.v. Nền tảng này sử dụng công nghệ AMLBot để giữ cho bạn và tất cả tài sản ảo của bạn an toàn trước bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào

AMLBot phát huy tác dụng từ đâu?


AMLBot là viết tắt của một bot chống rửa tiền kiểm tra ví tiền điện tử kỹ thuật số để tìm bất kỳ hoạt động quỹ bất hợp pháp nào. Một trong những mối quan tâm chính khi thực hiện các giao dịch tiền điện tử là tiếp xúc với hàng hóa và con người bất hợp pháp, điều này làm suy yếu tính xác thực và tính hợp pháp của doanh nghiệp bạn.

AMLBot là một công cụ chủ động, dân chủ có cơ chế được nghiên cứu kỹ lưỡng để vượt qua nạn rửa tiền. Đây là một giải pháp đơn giản giúp kiểm tra ví tiền điện tử kỹ thuật số xem có bất kỳ hoạt động quỹ bất hợp pháp nào hay không. Như đã thảo luận trước đó, các giao dịch tiền điện tử có thể có rủi ro cao khi nó tiếp xúc với các thực thể khét tiếng làm suy yếu tính xác thực và hợp pháp của doanh nghiệp của bạn.

Người dùng không phải chịu nhiều lớp phức tạp để truy cập vào công cụ không gặp sự cố vì nó tự hào có thể tham gia dễ dàng mà không có cam kết nào.

Nó có thể tự động phát hiện nếu bạn đã thực hiện bất kỳ giao dịch nào với số tiền đó và cho bạn biết ngay lập tức. Điều này không chỉ bổ sung thêm tính năng an toàn và quyền riêng tư mà còn hỗ trợ duy trì hình ảnh trong sạch giữa khách hàng và người dùng, điều này cực kỳ quan trọng đối với tính xác thực của doanh nghiệp.

Điều quan trọng là phải tránh xa bất kỳ loại hoạt động bất hợp pháp nào để tránh các hành động pháp lý chống lại bạn. Do gian lận trực tuyến gia tăng gần đây, các nhà chức trách đã trở nên nghiêm khắc hơn trong việc cho phép bất kỳ loại hoạt động bất hợp pháp nào.

Sử dụng công cụ này, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các giao dịch của bạn là chính hãng và tuân thủ các quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây